Manchester City muốn chiêu mộ Messi với giá cực sốc

  • 16:28 - 18/10/2020

Manchester City đang có ý định chiêu mộ Lionel Messi vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Sau khi mùa giải 2019/20 kết thúc, Lionel Messi đã ngỏ ý với BLĐ Barcelona đồng thời bày tỏ mong muốn có thể ra đi khi mâu thuẫn của anh với BLĐ đội bóng đã lên đến đỉnh điểm, cộng thêm việc quá thất vọng vì phong độ yếu kém của đội bóng. Tuy nhiên, sau mọi nỗ lực và ràng buộc về mặt pháp lý, BLĐ Barcelona đã giữ chân thành công siêu sao người Argentina.

Manchester City muốn chiêu mộ Lionel Messi
Manchester City muốn chiêu mộ Lionel Messi

Được biết ngay sau khi thông tin Messi muốn rời Barcelona được đăng tải tràn lan trên khắp các mặt báo, Manchester City đã tỏ rõ ý định muốn chiêu mộ siêu sao của Barcelona. Tuy nhiên, sau cùng đội chủ sân Etihad đành phải chờ thêm 1 năm khi hợp đồng của Messi với Barcelona kết thúc và cầu thủ này có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải 2020/21.

Tuy nhiên nhiều khả năng Manchester City có thể sở hữu chữ ký của Lionel Messi ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây khi cầu thủ này có thể bắt đầu tự do đàm phán với các đội bóng khác. BLĐ Manchester City cũng tỏ rõ ý định muốn chiêu mộ Messi càng sớm càng tốt, nhất là trong mùa Đông năm nay. Theo nguồn tin được tờ Goal đăng tải, nửa xanh thành Manchester dự định sẽ gửi lời đề nghị trị giá 15 triệu bảng để thuyết phục Barcelona nhả người.

Manchester City hoàn toàn có lý do để làm điều này bởi nếu Barcelona để Messi ra đi vào cuối mùa giải, đội bóng này sẽ không thu về được bất kỳ đồng nào. Trong khi đó, nếu để Messi gia nhập Manchester City vào mùa Đông năm nay, thì đội bóng xứ Catalan vẫn vớt vát được khoản tiền chuyển nhượng lên tới 15 triệu bảng.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành