Manchester United chính thức gia hạn thêm hợp đồng với Nemanja Matic

  • 16:54 - 06/07/2020

Theo nguồn tin được nhà báo uy tín của Skysports Gianluca Di Marzio tiết lộ, Nemanja Matic và Manchester United đã đạt được thỏa thuận gia hạn thêm hợp đồng. 

Nemanja Matic mặc dù đã bước sang tuổi 32 thế nhưng cầu thủ này có vẻ như đúng với câu châm ngôn “gừng càng già càng cay”. Kể từ khi cập bến Old Trafford, Nemanja Matic luôn thi đấu cực kỳ ấn tượng và thống lĩnh nơi tuyến giữa của Qủy Đỏ, tạo điều kiện thuận lợi cho các đồng đội nơi hàng công liên tiếp tỏa sáng.

Ở thời điểm hiện tại, Manchester United đang có cho mình chuỗi 16 trận bất bại, thành tích đáng nể này của Qủy Đỏ có sự đóng góp không nhỏ của Nemanja Matic. Với những cống hiện thầm lặng của ngôi sao người Serbia, việc Manchester United mong muốn giữ chân cầu thủ này cũng là điều tương đối dễ hiểu.

Nemanja Matic đồng ý gia hạn thêm hợp đồng với Manchester United
Nemanja Matic đồng ý gia hạn thêm hợp đồng với Manchester United

Theo tiết lộ từ nhà báo Gianluca Di Marzio, một nhà báo uy tín của tờ Skysports, Nemanja Matic và Manchester United đã đạt được thỏa thuận về một bản hợp đồng mới. Theo đó, mặc dù hợp đồng hiện tại của Nemanja Matic với Man United vẫn còn hạn cho đến năm 2022, thế nhưng ngôi sao người Serbia đã đồng ý gia hạn thêm một năm hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford và sẽ gắn bó thêm với Qủy Đỏ đến hết mùa giải 2023.

Với những cống hiến của Nemanja Matic thì việc BLĐ Manchester United quyết định gia hạn thêm hợp đồng, và bổ nhiệm anh làm đại sứ thương hiệu kế nhiệm Juan Mata cũng là điều hoàn toàn hợp lý. Mặc dù từng nhận được rất nhiều lời đề nghị từ hàng loạt các đội bóng lớn hàng đầu châu Âu, thế nhưng Nemanja Matic vẫn quyết định gắn bó với đội chủ sân Old Trafford. Với những kinh nghiệm của mình, Nemanja Matic chắc chắn sẽ còn cùng Man United tiến xa hơn nữa.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành