Manchester United chốt phương án khả thi nếu không có được chữ ký của Jadon Sancho

  • 10:38 - 03/06/2020

Theo tờ Goal đưa tin cho biết Qủy Đỏ hiện đang lên kế hoạch dự phòng trong trường hợp không thể đưa Jadon Sancho về Old Trafford.

Jadon Sancho đang là một trong những ngôi sao trẻ thu hút rất nhiều sự quan tâm của các đội bóng tại giải Ngoại Hạng, trong đó đội bóng dành sự quan tâm đặc biệt nhất là Manchester United. Được biết, BLĐ Qủy Đỏ thậm chí đã duyệt tri số tiền khổng lồ lên tới 100 triệu bảng nhằm chiêu mộ Jadon Sancho ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè này.

Man United tìm kiếm phương án thay thế trong trường hợp không thể chiêu mộ Jadon Sancho
Man United tìm kiếm phương án thay thế trong trường hợp không thể chiêu mộ Jadon Sancho

Bản thân Jadon Sancho mới đây cũng lên tiếng thả thính Man United khi công khai bày tỏ ước nguyện có thể thi đấu tại Premier League, và điểm đến trong mơ của anh chính là Old Trafford. Nguồn tin uy tín Sky Sports mới đây cũng khẳng định Dortmund và Jadon Sancho dường như đã không còn điểm chung trong việc đưa ra một bản hợp đồng mới. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều khả năng M.U sẽ nắm được lợi thế lớn trong thương vụ này.

Cũng theo nguồn tin từ Sky Sport, mặc dù nhiều khả năng Qủy Đỏ sẽ thành công trong việc chiêu mộ Jadon Sancho. Nhưng ban huấn luyện của đội bóng cũng muốn đảm bảo an toàn trong trường hợp bị Dortmund làm khó. Theo đó, nếu không thể thành công trong việc chiêu mộ Jadon Sancho, Man United sẽ buộc phải chuyển hướng sang các mục tiêu khác.

3 cái tên được BLĐ Qủy Đỏ nhắm đến nếu vụ Jadon Sancho không thành bao gồm Thiago Almada – cầu thủ đang khoác áo Velez Sarsfield, David Brooks – ngôi sao sáng nhất của Bournemouth và Rabbi Matondo – cầu thủ hiện đang thi đấu cho Schalke 04.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành