Manchester United đón nhận tin vui về thương vụ Erling Haaland

  • 17:13 - 27/10/2020

Mới đây Manchester United đã nhận tin cực vui về thương vụ Erling Haaland theo tiết lộ của báo chí Tây Ban Nha.

Erling Haaland trong suốt một năm qua luôn là một trong những cái tên thu hút đông đảo sự quan tâm của các đội bóng lớn. Sau khi rời CLB Red Bull Salzburg, những tưởng Erling Haaland sẽ chọn cho mình bến đỗ mới như Real Madrid hay Manchester United – hai câu lạc bộ theo đuổi anh rất sát sao. Thế nhưng bất ngờ thay, cầu thủ người Na Uy lại lựa chọn gia nhập Dortmund.

Manchester United vẫn khao khát có được Erling Haaland
Manchester United vẫn khao khát có được Erling Haaland

Những tưởng Erlind Haaland gia nhập Dortmund thì các đội bóng khác sẽ từ bỏ ý định chiêu mộ anh. Thế nhưng báo chí Anh thời gian gần đây lại rầm rộ thông tin cho biết Manchester United đang có ý định tái khởi tranh thương vụ chiêu mộ Erling Haaland sau khi đón nhận tin cực vui. Theo đó, trong nỗ lực cạnh tranh chữ ký của cầu thủ người Na Uy, Manchester United đã loại bỏ được một đối thủ cực kỳ đáng gờm.

Theo tiết lộ mới nhất từ tờ Don Balon, cả hai đội bóng cạnh tranh trực tiếp Erling Haaland với Manchester United là Real Madrid và Barcelona đều không còn quá mặn mà với thương vụ chiêu mộ cầu thủ 20 tuổi này nữa. Đối với Real Madrid, thì đội bóng Hoàng Gia quyết định chuyển hướng sang chiêu mộ Kylian Mbappe hoặc Dusan Vlahovic.

Trong khi đó, mặc dù đã từng chia sẻ về ý định gia nhập Real Madrid nếu rời Dortmund, thế nhưng trước động thái của đội bóng Hoàng Gia, Erlind Haaland cũng không còn tha thiết cập bến đội chủ sân Bernabeu như trước đây nữa.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành