Manchester United dùng tiền để cuỗm báu vật của AC Milan

  • 17:18 - 30/10/2020

Manchester United hiện tại đang có ý định chiêu mộ một tiền vệ chất lượng để giảm áp lực cho Bruno Fernandes.

Ở thời điểm hiện tại Bruno Fernandes đang là một trong những cầu thủ có tầm quan trọng cực lớn đối với Manchester United, đặc biệt là trong các phương án tấn công. Chính vì phong độ ấn tượng, Bruno Fernandes thường xuyên được HLV Solskjaer sử dụng ở khắp các mặt trận, bên cạnh đó, cầu thủ này cũng thường xuyên được triệu tập lên thi đấu tại ĐTQG.

Lúc này trong đội hình của Manchester United ngoài Bruno Fernandes đang có phong độ cao, thì những cái tên còn lại như Juan Mata đã dần mất đi sự nhanh nhạy do tuổi tác, trong khi đó tân binh Van de Beek không tạo được sự tín nhiệm, còn lại Paul Pogba chỉ biết đánh bóng tên tuổi bằng những vụ lùm xùm bên ngoài sân cỏ. Điều này buộc HLV Solskjaer phải vắt óc tìm kiếm một tiền vệ chất lượng đưa về Old Trafford để giảm tải cũng như chia lửa với Bruno Fernandes.

MU muốn chiêu mộ Hakan Calhanoglu
MU muốn chiêu mộ Hakan Calhanoglu

Báo chí Italia thời gian gần đây chia sẻ thông tin cho biết Manchester United hiện tại đang nhắm đến việc chiêu mộ Hakan Calhanoglu, cầu thủ hiện đang khoác áo AC Milan. Bản hợp đồng hiện tại giữa Hakan Calhanoglu với AC Milan hiện chỉ còn hợp đồng đến hết mùa giải. BLĐ AC Milan cũng đã từng đề nghị ký kết hợp đồng mới có thời hạn lên tới 3 năm với Calhanoglu, đồng thời hứa hẹn sẽ đẩy mức thu nhập của cầu thủ này lên con số 3 triệu euro/mùa giải chưa kể các khoản thưởng khác.

Nắm được tình hình, BLĐ Manchester United đang tính đến việc sẽ bỏ ra gấp đôi số tiền của AC Milan nhằm có được sự phục vụ của Hakan Calhanoglu. Sở dĩ HLV Solskjaer để mắt đến Hakan Calhanoglu là bởi vì cầu thủ này có sự đa dạng ở các vị trí chơi bóng khi có thể chơi tốt ở cả vị trí tiền đạo cánh trái, tiền vệ trung tâm. Điều này cũng giúp cho HLV Solskjaer có thể đa dạng sắp xếp sơ đồ chiến thuật.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành