Manchester United không phải là bến đỗ phù hợp dành cho Kai Havertz

  • 11:43 - 12/06/2020

Theo ý kiến của huyền thoại  Dietmar Hamann, Manchester United không thực sự là điểm đến phù hợp dành cho Kai Havertz.

Mặc dù mới chỉ 20 tuổi, thế như Kai Havertz được gọi với cái tên cực kỳ ấn tượng – “tiểu Michael Ballack” của bóng đá Đức. Tài năng của Kai Havertz là điều khiến cho các đội bóng hàng đầu châu Âu mong muốn có được chữ ký của cầu thủ này. Với nhãn quan chiến thuật, khả năng chơi tấn công thiện chiến, Kai Havertz lúc này đang là một trong những cầu thủ trẻ nổi nhất trên thị trường chuyển nhượng, đồng thời được định giá tới 100 triệu euro.

Một trong những đội bóng đang rất muốn chiêu mộ Kai Havertz chính là Manchester United. Được biết Qủy Đỏ thành Manchester từng nhiều lần tiếp cận với người đại diện của ngôi sao 20 tuổi nhằm thương thảo về một bản hợp đồng hấp dẫn. Tuy nhiên, đích thân huyền thoại người Đức – Dietmar Hamann mới đây đã lên tiếng cho rằng Kai Havertz thực sự nên cân nhắc về khả năng gia nhập Manchester United.

Kai Havertz không thực sự phù hợp với Manchester United
Kai Havertz không thực sự phù hợp với Manchester United

Cụ thể, chia sẻ với tờ Sky Sports, Dietmar Hamann khẳng định: “Manchester United thực sự không có được yếu tố ổn định, mà đối với một cầu thủ trẻ như Kai Havertz thì việc ký hợp đồng có thời hạn những 5 năm mới một đội bóng liên tục có những thay đổi như Man United là không nên. Nhìn vào MU hiện tại, ai cũng biết cứ mỗi một năm là họ lại có thêm một vị chiến lược gia mới, nếu Kai Havertz chuyển đến MU, cậu ta sẽ luôn luôn phải đối mặt với sự thay đổi về mặt nhân sự, và phải liên tục thay đổi để đáp ứng với những triết lý bóng đá của nhiều HLV khác nhau. Đối với một cầu thủ trẻ, đó là một điều tối kỵ. 

Kai Havertz tại sao lại không hứng thú với Chelsea, Chelsea họ có một vị huấn luyện viên trẻ là Frank Lampard, công tác huấn luyện của Lampard cũng tất tốt và Lampard cũng hứa hẹn gắn bó lâu dài với Chelsea. Tôi nghĩ Kai Havertz nếu như có ý định thi đấu tại giải Ngoại Hạng thì Chelsea hợp với cậu ấy hơn cả”.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành