Manchester United nhập cuộc giành sao Real Madrid với Tottenham

  • 17:54 - 10/09/2020

Nhiều nguồn tin uy tín khẳng định Manchester United và Tottenham đang tạo nên cuộc đua song mã để giành chữ ký của Gareth Bale.

Sau khi Premier League mùa 2019/20 kết thúc, Manchester United đã bắt tay ngay vào việc thanh lọc và cải tổ đội hình. Đội chủ sân Old Trafford cách đây ít giờ đồng hồ đã hoàn tất việc chiêu mộ bom tấn Dony Van de Beek, đây được xem là một trong những bản hợp đồng vô cùng chất lượng với đội chủ sân Old Trafford, đồng thời nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Manchester United muốn có sự phục vụ của Gareth Bale
Manchester United muốn có sự phục vụ của Gareth Bale

Tuy nhiên BLĐ đội chủ sân Old Trafford chắc chắn vẫn chưa có ý định dừng lại khi liên tiếp bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến một loạt thương vụ trong phiên chợ Hè 2020. Mới đây, nhiều nguồn tin uy tín cho biết Manchester United đang nhắm đến Gareth Bale của Real Madrid, đây là một nước đi nhằm đề phong việc thất bại trong thương vụ Jadon Sancho.

Theo thông tin được tờ MARCA đăng tải, mặc dù Man United có tiềm lực tài chính vô cùng ấn tượng, thế nhưng đội bóng này hiện cũng đang phải chịu sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt đến từ Tottenham Hotspur khi Gà trống cũng muốn đưa Gareth Bale trở lại mái nhà xưa.

Phía Real Madrid lúc này vẫn chưa có bất kỳ động thái gì liên quan đến Gareth Bale. Nhưng theo tờ Marca nhận định đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha có thể chấp nhận hạ giá ngôi sao xứ Wales xuống chỉ còn ở mức 24 triệu euro nhằm nhanh chóng đẩy Bale ra đi.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành