Manchester United nhượng bộ, AS Roma đón tin vui vụ Chris Smalling

  • 11:19 - 22/06/2020

AS Roma đang đứng trước cơ hội có thể mua đứt trung vệ Chris Smalling khi BLĐ Man United chấp nhận chịu thiệt.

Chris Smalling đã chính thức gia nhập AS Roma theo một bản hợp đồng cho mượng kể từ mùa Hè năm 2019. Việc bị thất sủng tại Old Trafford khiến cho Smalling buộc phải tìm bến đỗ mới nhằm có thêm nhiều cơ hội ra sân thi đấu, và AS Roma đã không khiến Smalling thất vọng.

Mặc dù không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong màu áo của Qủy Đỏ thành Manchester, Chris Smalling đã rất nỗ lực để chứng minh tài năng cũng như phẩm chất của mình. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm khoác áo AS Roma, Chris Smalling đã thi đấu vô cùng ấn tượng, luôn làm tốt nhiệm vụ mỗi khi được trao cơ hội và đồng thời cũng trở thành một trong những nhân tố chủ chốt của AS Roma.

AS Roma gần như đạt được thỏa thuận với Man United về việc mua đứt Smalling
AS Roma gần như đạt được thỏa thuận với Man United về việc mua đứt Smalling

Phong độ ấn tượng của Chris Smalling cũng đã khiến thượng tầng AS Roma phải xiêu lòng. Theo nhiều nguồn tin uy tín của Italia, ban lãnh đạo đội chủ sân Olimpico đã hướng đến việc gửi lời đề nghị chính thức cho Manchester United về việc mua đứt Chris Smalling ngay sau khi kết thúc mùa giải. Được biết, AS Roma thực chất đã muốn chiêu mộ Chris Smalling từ rất lâu, nhưng do chưa thể đạt được tiếng nói chung với Man United, nên thương vụ này dần đi vào quên lãng.

Tuy nhiên, gần đây AS Roma lại muốn lật lại thương vụ này, và tìm mọi cách để thương thảo với đội chủ sân Old Trafford nhằm sở hữu chính thức Smalling. Theo nguồn tin từ tờ Tele Radio Stereo, sau những nỗ lực của AS Roma, Manchester United không những chấp thuận bán đứt Chris Smalling cho Roma, mà còn chấp nhận chịu thiệt giảm mức phí từ 25 triệu euro xuống chỉ còn 18 triệu euro cho thương vụ này. Với sự chấp nhận thỏa thuận của cả hai bên, AS Roma nhiều khả năng sẽ chính thức công bố bản hợp đồng Chris Smalling sau khi mùa giải kết thúc.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành