Manchester United sẽ phải đẩy đi nhiều trụ cột nếu muốn có Jadon Sancho

  • 17:45 - 11/07/2020

Tờ Mirror đưa tin cho biết BLĐ Manchester United sẽ cân nhắc đẩy đi một vài cầu thủ không còn nằm trong kế hoach của đội bóng để mở đường chiêu mộ Jadon Sancho.

Jadon Sancho đang nổi lên như một hiện tượng tại Bundesliga, đồng thời là một trong những cầu thủ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đội bóng lớn trên thị trường chuyển nhượng, trong đó phải kể đến Manchester United. Cách đây không lâu, một số tờ báo uy tín của Anh đưa tin cho biết BLĐ Manchester United đang có ý định sẽ bằng mọi giá chiêu mộ ngôi sao hàng đầu của Bundesliga ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

MU sẽ hi sinh 2 nhân tố để chiêu mộ Jadon Sancho
MU sẽ hi sinh 2 nhân tố để chiêu mộ Jadon Sancho

Cũng theo một nguồn tin mới được tờ Sky Sports đăng tải thì đội chủ Jadon Sancho gần như đã đạt được thỏa thuận với CLB Dortmund về việc sẽ rời khỏi đội bóng ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè. Thế nhưng việc BLĐ Dortmund đẩy mức giá của Jadon Sancho lên quá cao ở mức 100 triệu euro khiến cho đội chủ sân Old Trafford đang vô cùng e ngại.

Sở dĩ Qủy Đỏ muốn chiêu mộ Jadon Sancho là bởi vì mong muốn gia tăng sức mạnh hai bên cánh. Mặc dù hiện tại đang sở hữu rất nhiều cầu thủ chạy cánh, nhưng đa số những cái tên trong đội hinh hiện tại của Qủy Đỏ đều chưa thực sự làm hài lòng HLV Solskjaer cùng ban huấn luyện của đội bóng. Thế nhưng đội chủ sân Old Trafford cũng cần tính đến phương  án sẽ đẩy đi một số cầu thủ không còn thực sự cần thiết để dồn nguồn tài chính nhằm chiêu mộ Jadon Sancho.

Cụ thể, cái tên đầu tiên rơi vào danh sách cần thanh lý của MU chính là Daniel James, mặc dù đã có khởi đầu không hề tệ với Qủy Đỏ, nhưng phong độ hiện tại không mấy ấn tượng đã khiến Daniel James thường xuyên phải góp mặt trên băng ghế dự bị. Daniel James được đánh giá rất cao khi sở hữu tốc độ đáng nể, nhưng thể lực và kỹ thuật của cầu thủ này tương đối hạn chế khiến cho anh không đạt được hiệu quả như kỳ vọng.

Cái tên tiếp theo có thể sẽ bị đẩy đi trong Hè này là Tahith Chong. Cách đây 3 tháng, Man United từng có động thái gia hạn thêm hợp đồng với Tahith Chong, thế nhưng cầu thủ này cho đến thời điểm hiện tại vẫn không thể có được vị trí thi đấu chính thức trong đội hình của Qủy Đỏ và thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị. Nếu như chiêu mộ thành công Jadon Sancho, cơ hội để Tahith Chong đá chính sẽ ngày càng xa vời, chính vì thế Man United gần như sẽ đẩy cầu thủ này ra đi theo dạng cho mượn để có cơ hội thi đấu nhiều hơn và phát triểu thêm trong tương lai.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành