Mauricio Pochettino sẽ thay thế Pep Guardiola dẫn dắt Man City?

  • 16:35 - 17/08/2020

Sau khi Man City bị loại khỏi UCL, nhiều nguồn tin cho rằng BLĐ Man City rất có thể sẽ sa thải HLV Pep Guardiola để bổ nhiệm HLV Mauricio Pochettino trở thành tân HLV của đội bóng.

Manchester City lại tiếp tục một mùa UEFA Champions League không thành công, mặc dù đã tiến vào tới vòng Tứ kết nhưng HLV Pep Guardiola cùng các học trò lại không thể tiến xa hơn nữa tại đấu trường danh giá nhất cấp độ câu lạc bộ. Trong trận trực tiếp bóng đá HD giữa Manchester City và Lyon, dù đã nỗ lực rất nhiều, nhưng đội chủ nhân Etihad không thể tạo cơ hội thành bàn thắng và phải nhận thua với tỷ số 1-3.

Man City không hề muốn sa thải HLV Pep Guardiola
Man City không hề muốn sa thải HLV Pep Guardiola

Sau khi phải nói lời chia tay UEFA Champions League, nhiều thông tin đồn đoán rằng BLĐ Manchester City đã không còn kiên nhẫn với HLV Pep Guardiola nữa, thay vào đó các ông chủ Ả Rập muốn bổ nhiệm HLV Mauricio Pochettino lên làm HLV trưởng của đội bóng để cải thiện thành tích của Manchester City tại đấu trường châu Âu.

Tuy nhiên, trong một bài đăng mới nhất, tờ Daily Mail tiết lộ thông tin cho biết mặc dù mùa giải năm nay là một mùa giải thất bại với HLV Pep Guardiola cũng như Man City, thế nhưng BLĐ The Citizens vẫn muốn tiếp tục gia hạn thêm hợp đồng với cựu HLV Bayern Munich. Theo chia sẻ của Daily Mail, thì BLĐ nửa xanh thành Manchester tin rằng không ai có thể phù hợp hơn Pep Guardiola trong việc giúp Man City chinh phục UEFA Champions League.

Được biết bản hợp đồng hiện tại của HLV Pep Guardiola với Man City vẫn còn thời hạn 1 năm nữa. Trong khi đó, BLĐ The Citizens vẫn một mực tin tưởng vào tài năng của vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha. Thậm chí, Man City còn đang có ý định khích lệ tinh thần Pep Guardiola bằng cách tăng thêm mức đãi ngộ cho ông, đồng thời tìm kiếm thêm nhân tài phục vụ cho kế hoạch nâng cấp đội hình để chinh phục đấu trường châu Âu.

Sau khi cả Manchester City và Barcelona đều bị loại khỏi UEFA Champions League, một số nguồn tin của Anh cho rằng Manchester City hoàn toàn có thể tạo nên địa chấn trên thị trường chuyển nhượng bằng việc giúp Pep Guardiola tái hợp với học trò cũ Lionel Messi. Nếu sở hữu Messi trong đội hình, Manchester City hoàn toàn có thể đạt được các mục tiêu đã đề ra.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành