Memphis Depay chính thức lên tiếng về tin đồn gia nhập Barcelona

  • 10:15 - 08/10/2020

Mới đây Memphis Depay đã có những chia sẻ đầu tiên xoay quanh những tin đồn liên quan đến thương vụ không thành với Barcelona.

Sau khi Luis Suarez rời Barcelona để gia nhập Atletico Madrid, HLV Ronald Koeman cũng như BLĐ đội chủ sân Camp Nou rất khao khát có thể tìm kiếm một tiền đạo chất lượng, đủ tầm cỡ để có thể khỏa lấp vị trí mà tiền đạo người Uruguay để lại trong đội hình cũa Gã khổng lồ. Theo đó, Memphis Depay chính là ưu tiên số một của Barcelona cho vị trí tiền đạo tại sân Camp Nou.

Depay không thể gia nhập Barcelona
Depay không thể gia nhập Barcelona

Được biết Barcelona cũng đã gửi lời đề nghị trực tiếp tới Memphis Depay, thậm chí giữa hai bên đã có những thỏa thuận cá nhân tương đối thuận lợi. Phía CLB Lyon thậm chí cũng tỏ ra vô cùng hủng hộ thương vụ này, chỉ cần Barca đáp ứng được mức phí chuyển nhượng mà đội bóng này yêu cầu. Tuy nhiên, cho đến phút chót, thương vụ Memphis Depay gia nhập Barcelona đã hoàn toàn đổ bể do Gã khổng lồ thất bại trong việc huy động vốn từ việc bán cầu thủ.

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất với tờ Skysports, Memphis Depay cũng đã thẳng thắn chia sẻ về thương vụ bất thành với Barcelona:

Tôi cũng không biết phải nói thế nào, nhưng mọi chuyện diễn ra có lẽ đúng với quỹ đạo mà nó phải đi. Hiện tại tôi vẫn đang sống theo cách của mình. Sau cùng, tôi sẽ tiếp tục ở lại khoác áo và cống hiến cho Lyon thêm một lần nữa, biết đâu chúng ta lại có thể chứng kiến những điều mới mẻ trong tương lai. Tương lai là điều ít ai có thể ngờ được, còn hiện tại tôi chỉ có thể cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Đã có thời điểm tôi cảm thấy mình đã ở rất gần so với Barcelona rồi. Mặc dù giữa hai bên cũng chưa chốt toàn bộ mọi điều khoản trong bản hợp đồng, nhưng mọi thứ sắp sửa đi đến bước cuối cùng rồi. Tôi thực sự rất tiếc khi thương vụ cuối cùng lại đổ bể. Nhưng mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó. Tôi sẽ chấp nhận thực tại và cố gắng thi đấu thật tốt”, Depay chia sẻ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành