Một loạt trụ cột trở lại, Bayern Munich như hổ mọc thêm cánh trước thềm bán kết UCL

  • 15:13 - 17/08/2020

Nguồn tin uy tín từ Đức cho biết Bayern Munich nhiều khả năng sẽ có sự phục vụ của Benjamin Pavard trong trận bán kết UEFA Champions League với Lyon.

Kể từ khi khoác áo Bayern Munich, Benjamin Pavard luôn là ưu tiên hàng đầu trong sơ đồ chiến thuật của Hùm Xám ở vị trí hậu vệ phải. Trong hai cuộc đối đầu với Chelsea ở vòng 1/8 và Barcelona ở vòng Tứ kết, Benjamin Pavard không thể ra sân thi đấu cho nhà ĐKVĐ Bundesliga vì gặp chấn thương mắt cá chân trong một buổi tập.

Benjamin Pavard đã có thể trở lại tập luyện
Benjamin Pavard đã có thể trở lại tập luyện

Theo camera ghi hình ở trận lượt về với Chelsea, Benjamin Pavard ở thời điểm đó thậm chí còn phải nhờ đến nạng mới có thể di chuyển được. May mắn thay cho đến lúc này tình hình chấn thương của Benjamin Pavard đang tiến triển theo chiều hướng tích cực và có sự phục vụ tương đối tốt. Trong chiến thắng tưng bừng của Bayern Munich trước Barcelona, Benjamin Pavard cũng cùng các đồng đội bay sang Lisbon để cổ vũ đồng thời tiếp tục luyện tập để có thể ra sân thi đấu khi sẵn sàng.

Theo nguồn tin từ Bild, trong một buổi tập luyện mới nhất của Bayern Munich tại Lisbon, Benjamin Pavard mặc dù đã không tham gia cùng các đồng đội, nhưng cầu thủ này đã có những bài tập riêng cùng với HLV thể lực của Hùm xám, đồng thời tích cực tham gia các giáo án về đánh đầu, dứt điểm, chạy chỗ,..

Theo tiết lộ của  Bild, Benjamin Pavard ở thời điểm hiện tại đã khá hơn rất nhiều, tất cả các bài tập luyện cầu thủ này đều hoàn thành mà không có bất kỳ trở ngại gì. Nếu tình hình tiếp tục tiến triển tốt đẹp như hiện tại, Benjamin Pavard nhiều khả năng sẽ được sắp xếp ra sân thi đấu trong trận trực tiếp bóng đá HD giữa Bayern Munich và Lyon sắp tới.

Với sự trở lại của Benjamin Pavard, HLV Hansi Flick sẽ có rất nhiều phương án để sắp xếp đội hình phù hợp với từng trận đấu. Nhiều khả năng Pavard sẽ trở lại với vị trí hậu về phải, còn Joshua Kimmich sẽ trở lại tuyến giữa, Bayern Munich theo đó sẽ càng tăng thêm sự chắc chắn ở khâu phòng ngự.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành