Người đại diện chính thức lên tiếng về tương lai của Kevin de Bruyne tại Manchester City

  • 16:11 - 10/07/2020

Patrick De koster, người đại diện của Kevin de Bruyne, mới đây đã đích thân lên tiếng chi sẻ về những tin đồn xoay quanh tương lai của thân chủ mình tại Manchester City.

Manchester City đang có nguy cơ đối mặt với án phạt cấm tham dự UEFA Champions League 2 năm liên tiếp do bị nghi ngờ có những sai phạm về luật công bằng tài chính. Cho đến lúc này dù đã nỗ lực giải trình và kháng án với Tòa án thể thao, nhưng phán quyết cuối cùng vẫn chưa được đưa ra.

Người đại diện chính thức lên tiếng về tin đồn chuyển nhượng xoay quanh Kevin de Bruyne
Người đại diện chính thức lên tiếng về tin đồn chuyển nhượng xoay quanh Kevin de Bruyne

Cách đây không lâu, một số nguồn tin uy tín của Anh cho biết nhiều khả năng HLV Pep Guardiola và cả Kevin de Bruyne sẽ rời đội chủ sân Etihad nếu thực sự đội bóng này không thể tham dự UEFA Champions League. Thế nhưng, trong một cuộc phỏng vấn với tời Sporza, người đại diện Patrick De Koster của Kevin De Bruyne đã có những thông tin đính chính về tin đồn thân chủ của mình muốn rời Manchester City:

Tôi không rõ báo chí lấy thông tin ở đâu mà họ khẳng định chắc nịch rằng Kevin sẽ rời khỏi Manchester City. Nhưng tôi chắc chắn rằng Kevin lúc này không mấy bận tâm về tương lai của cậu ấy. Hiện tại thân chủ của tôi vẫn còn những 3 năm hợp đồng với Manchester City. Cậu ấy nhận được sự yêu mến của cổ động viên, cậu ấy cảm thấy rất thoải mái tại đội bóng này. Sự thật là Kevin không hề quan tâm đến mấy tin đồn chuyển nhượng.

Hằng ngày có quá nhiều những tin đồn xoay quanh tương lai của những cầu thủ đẳng cấp, không riêng gì Kevin De Bruyne, đó có thể là Messi, Ronaldo, Griezmann hay nhiều ngôi sao khác. Tôi không thể tin được là báo chí hiện nay toàn đưa những tin đồn mà họ không kiểm chứng trực tiếp với cầu thủ. 90% những tin tức chuyển nhượng hiện nay đều do cánh nhà báo thêu dệt”.

Kevin De Bruyne lại có thêm một mùa giải vô cùng ấn tượng trong màu áo của nửa xanh thành Manchester. Ở mùa giải năm nay,  Bruyne có tổng cộng 11 pha lập công, cùng với 18 pha kiến tạo, tính riêng tại Premier League. Thành tích hiện tại một lần nữa giúp anh có cơ hội giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành