Người đại diện lên tiếng xác nhận tương lai của Gareth Bale tại Real Madrid

  • 17:07 - 21/07/2020

Đích thân người đại diện Jonathan Barnett đã lên tiếng chia sẻ về tương lai của Gareth Bale tại Real Madrid.

Thời gian gần đây tương lai của Gareth Bale luôn là đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới báo chí. Với việc thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị, Gareth Bale bị coi là người thừa tại Real Madrid và đã không còn được HLV Zidane trọng dụng. Nhìn những hình ảnh gần đây của Gareth Bale, các cổ động viên của đội bóng cũng không khỏi lo ngại khi cầu thủ xứ Wales cũng đã không còn động lực thi đấu cho Real Madrid.

Gareth Bale sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho Real Madrid
Gareth Bale sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho Real Madrid

Ngay sau khi Real Madrid giành chức vô địch La Liga, nhiều hình ảnh cho thấy Gareth Bale đã không còn hào hứng ăn mừng danh hiệu cùng cả đội, thay vào đó cầu thủ này chỉ lặng lẽ đứng nhìn từ phía sau. Cho đến thời điểm hiện tại, những thông tin về việc Gareth Bale sẽ rời Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay liên tiếp xuất hiện khắp các mặt báo. Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất của Jonathan Barnett – người đại diện của Gareth Bale, thì cầu thủ xứ Wales mặc dù không còn là lựa chọn ưu tiên của HLV Zidane, nhưng Bale sẽ không đi đâu cả. Chia sẻ với báo giới, Jonathan Barnett tiết lộ:

Hiện tại Bale vẫn còn hơn 2 năm hợp đồng với Real Madrid, cậu ấy vẫn cảm thấy mọi thứ ổn thỏa. Gareth Bale từng nhiều lần nói với tôi rằng cậu ấy rất thích cuộc sống tại Madrid, cậu ấy sẽ ở lại cho đến khi hợp đồng kết thúc.

Có nhiều tin đồn ác ý cho rằng Gareth và HLV Zidane có vấn đề, nhưng sự thật thì chẳng có chuyện gì với hai người bọn họ, Zidane chỉ là không để Bale vào sân thi đấu mà thôi.

Đúng là thời gian gần đây Gareth nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các đội bóng lớn khác, nhưng thân chủ của tôi đều từ chối bởi những lời đề nghị đó không đáp ứng được mong muốn của cậu ấy. Đúng là Gareth có hơi hụt hẫng khi thường xuyên phải làm bạn với băng ghế dự bị, nhưng chắc chắn là cậu ấy sẽ không rời đi vào lúc này”.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành