Người đại diện úp mở về tương lai của Jorginho

  • 18:06 - 18/11/2020

Mới đây người đại diện của Jorghinho cho biết rất có thể thân chủ của mình sẽ đi theo tiếng gọi của HLV Maurizio Sarri trong tương lai.

Jorginho từng là một trong những học trò được HLV Maurizio Sarri vô cùng ưu ái. Trong quá khứ, Jorginho và HLV Sarri từng có nhiều năm hợp tác và làm việc với nhau ở hai đội bóng hàng đầu là Napoli và Chelsea. Khi HLV Sarri rời đội chủ sân Stamford Bridge để chuyển sang dẫn dắt Juventus, một số nguồn tin khẳng định rằng HLV Sarri sẽ nhanh chóng đưa theo Jorginho cập bến đội bóng thành Turin.

HLV Sarri và Jorginho có mối quan hệ rất thân thiết
HLV Sarri và Jorginho có mối quan hệ rất thân thiết

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, mọi tin đồn của báo chí đã không thành sự thật bởi HLV Sarri chỉ có vỏn vẹn 1 năm tại vị tại Juventus. Theo chia sẻ của ông Joao Santos – người đại diện của Jorginho, đáng lẽ ra cầu thủ người Italia cũng sẽ theo bước HLV Sarri để gia nhập Juventus, trong trường hợp vị HLV này tiếp tục dẫn dắt Bà đầm già. Bên cạnh đó, cũng theo Joao Santos, nếu như trong tương lai HLV Maurizio Sarri có cơ hội dẫn dắt một đội bóng hàng đầu tại Serie A nữa, thì nhiều khả năng Jorginho sẽ chuyển sang khoác áo đội bóng mà HLV này dẫn dắt, bởi cho đến thời điểm hiện tại mối quan hệ giữa Jorginho và HLV Sarri vẫn đang cực kỳ khăng khít.

Trong một chia sẻ mới nhất với Calciomercato, người đại diện của Jorginho cho biết:

Hiện tại Jorginho vẫn đang thi đấu và làm việc rất tốt dưới sự dẫn dắt của HLV Frank Lampard, cuộc sống của cậu ấy tại Chelsea cũng tương đối ổn và Chelsea đang thực sự khởi sắc.

Có rất nhiều cầu thủ người Italia lựa chọn chơi bóng một cách an toàn tại các đội bóng ở Serie A. Nhưng Jorginho thì khác, cậu ấy lựa chọn tới London để tìm kiếm thử thách. Nhưng nếu Sarri vẫn còn dẫn dắt Juventus, rất có thể Jorginho đã gia nhập đội bóng này rồi.

Jorginho và HLV Sarri có mối quan hệ rất thân thiết. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục chờ đợi bến đỗ mới của ông ấy. Nếu như HLV Sarri dẫn dắt một đội bóng lớn tại nước Ý, thì rất có thể Jorginho sẽ theo bước HLV Sarri”, Joao Santos chia sẻ.

Hiện tại với việc Chelsea đang dần bổ sung thêm những cầu thủ chất lượng, thì việc Jorginho phải chật vật cạnh tranh một vị trí thi đấu chính thức cũng không quá khó hiểu.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành