Người thừa của Barcelona chính thức gia nhập PSG

  • 10:31 - 06/10/2020

PSG cách đây ít giờ đồng hồ đã hoàn tất việc chiêu mộ tân binh Rafinha Alcantara từ Barcelona.

PSG ở kỳ chuyển nhượng Hè 2020 không thực sự hoạt động một cách sôi nổi. Phải đến 48 giờ đồng hồ trước khi phiên chợ Hè chính thức đóng cửa, nhà ĐKVĐ Ligue 1 mới chính thức tăng tốc và có cho mình những tân binh đầu tiên của mùa giải, Moise Kean và Danilo Pereira mặc dù là hai bản hợp đồng gần đây của PSG, nhưng lại chưa phải là hợp đồng cuối cùng của đội bóng. Chỉ ít giờ đồng hồ trước khi kỳ chuyển nhượng Hè 2020 đóng cửa, PSG đã kịp thời hoàn tất bản hợp đồng cuối cùng bằng việc chiêu mộ thành công Rafinha Alcantara.

Rafinha Alcantara chính thức gia nhập PSG
Rafinha Alcantara chính thức gia nhập PSG

Theo đó, BLĐ PSG cách đây ít giờ đồng hồ đã đưa ra thông báo cho biết đội bóng đã chiêu mộ thành công tiền vệ Rafinha của Barcelona với một bản hợp đồng có thời hạn cho đến tháng 6 năm 2023. Đáng chú ý, bản hợp đồng giữa hai đội bóng lần này là bản hợp đồng miễn phí, tuy nhiên PSG sẽ phải chi trả cho đội bóng xứ Catalan 3 triệu euro trong tương lai tùy thuộc vào phong độ của Rafinha. Ở mùa giải trước, Rafinha Alcantara mặc dù vẫn là cầu thủ của Barcelona nhưng đã bị đẩy sang thi đấu cho Celta Vigo dưới dạng hợp đồng cho mượn. Sau khi hết hạn hợp đồng và trở lại Barca, Rafinha tiếp tục thất sủng dưới triều đại của HLV Ronald Koeman.

Rafinha Alcantara chính thức gia nhập đội một của Barcelona vào năm 2011 sau khi trưởng thành từ lò trẻ của Gã khổng lồ. Rafinha Alcantara cũng chính là em trai ruột của Thiago Alcantara- cầu thủ đang thi đấu dưới màu áo của Liverpool.

Theo nguồn tin từ báo chí Pháp, Rafinha Alcantara sẽ được trao số áo 12 tại sân Công viên các Hoàng tử. Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2020, Rafinha Alcantara là bản hợp đồng thứ 5 của nhà ĐKVĐ Ligue 1, trước đó PSG đã chiêu mộ thành công Alessandro Florenzi, Alexandre Letellier, Moise Kean và Danilo Pereira.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành