Nhận định Bồ Đào Nha vs Pháp, 2h45 ngày 15/11/2020: Bất phân thắng bại

  • 03:30 - 14/11/2020

ĐT Bồ Đào Nha và ĐT Pháp hứa hẹn sẽ cống hiến một trận đấu cân tài cân sức tại UEFA Nations League lượt trận này.

Nhận định Bồ Đào Nha với Pháp

Hiện tại sau 4 vòng đấu thì bảng A3, UEFA Nations League dường như đã rõ các vị trí của các đội. Lúc này ĐT Bồ Đào Nha và Pháp đang cạnh tranh cho vị trí đầu bảng, trong khi đó Croatia và Thụy Sĩ sẽ cạnh tranh tấm vé cuối cùng để có thể tránh suất xuống hạng.

Mặc dù có cùng điểm số với ĐT Pháp, thế nhưng lúc này ĐT Bồ Đào Nha vẫn đang được xếp trên nhờ có hiệu số tốt hơn so với ĐT Pháp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu ĐT Bồ Đào Nha có thể có được ít nhất 1 điểm trong cuộc đọ sức với ĐT Pháp lần này, thì nghiễm nhiên vị trí nhất bảng sẽ thuộc về Selecao. Trong trường hợp giành được chiến thắng, ĐT Bồ Đào Nha sẽ giành thẳng tấm vé vào vòng chung kết mà không cần quan tâm kết quả của những vòng đấu còn lại.

Trận đấu giữa Bồ Đào Nha với Pháp tương đối cân tài cân sức
Trận đấu giữa Bồ Đào Nha với Pháp tương đối cân tài cân sức

Vào giữa tuần, cả ĐT Bồ Đào Nha và ĐT Pháp đều có cho mình các trận đấu giao hữu nhằm thử nghiệm đội hình cũng như có được tâm lý thi đấu tốt nhất. ĐT Bồ Đào Nha đã xuất sắc hủy diệt tiểu nhược Andorra với tỉ số đậm đà 7-0. Trong khi đó ĐT Pháp bất ngờ sảy chân trước Phần Lan với tỉ số 0-2.

Tuy nhiên xét một cách công bằng thì Andorra không thể sánh với ĐT Phần Lan, bên cạnh đó trong trận thua đó ĐT Pháp không hề tung ra dàn cầu thủ chất lượng nhất. Bước vào trận đấu này, ĐT Pháp sẽ chào đón sự trở lại của một loạt trụ cột, điều này hứa hẹn sẽ làm nên một trận đấu kịch tính giữa hai đội.

Lịch sử đối đầu giữa hai đội đang cho thấy thế trận cực kỳ cân bằng khi cả hai đều hiếm có được bàn thắng ở hai hiệp chính thức. Chính vì thế các chuyên gia của trực tiếp bóng đá HD tin rằng trận đấu này sẽ diễn ra với kịch bảng tương tự.

Thông tin đội hình dự kiến Bồ Đào Nha với Pháp

Đội hình dự kiến Bồ Đào Nha với Pháp
Đội hình dự kiến Bồ Đào Nha với Pháp

Dự đoán tỉ số Bồ Đào Nha với Pháp: 0-0

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành