Nhận định Chelsea vs Barnsley, 01h45 ngày 24/9/2020: Khó có bất ngờ

  • 10:37 - 23/09/2020

Chelsea với đẳng cấp vượt trội được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng trước Barnsley ở kèo đối đầu lần này.

Nhận định Chelsea với Barnsley

Trong quá khứ, Barnsley từng làm nên cơn địa chấn khi có thể vượt qua Chelsea với tỉ số 1-0 cách đây tròn 12 năm, trận đấu lịch sử đó giúp cho Barnsley vượt qua Chelsea tại Cúp FA năm 2008. Tuy nhiên, đó đã là câu chuyện dễn ra từ rất lâu, và ở thời điểm đó, Chelsea cũng có quá nhiều sự xáo trộn trên băng ghế HLV trưởng.

Chelsea với đẳng cấp vượt trội hoàn toàn có lý do để nghĩ đến một chiến thắng trước Barnsley
Chelsea với đẳng cấp vượt trội hoàn toàn có lý do để nghĩ đến một chiến thắng trước Barnsley

Sau 12 năm, hai đội lại một lần nữa có cơ hội gặp nhau cung trong khuôn khổ một trận đấu Cúp, nhưng là Cúp Liên đoàn Anh. Đương nhiên, mục tiêu hiện tại của Chelsea chắc chắn là giành chiến thắng để có thể giành tấm vé đi tiếp, đồng thời trả món nợ sòng phẳng với Barnsley cách đây 13 năm.

Chelsea hoàn toàn có quyền tự tin về cơ hội giành chiến thắng, nhất là ở thời điểm hiện tại The Blues đã hoàn toàn vượt trội so với đối thủ về đẳng cấp cũng như phong độ. Bước vào trận đấu này, các chuyên gia của Trực tiếp bóng đá HD tin rằng, Chelsea với điểm tựa sân nhà, cũng như lực lượng đội hình đồng đều hoàn toàn có cơ hội giành chiến thắng trước tiểu nhược Barnsley. Hơn nữa, sau thất bại 0-2 trước Liverpool, Chelsea đang rất cần một chiến thắng để có thể sốc lại tinh thần đồng thời tìm lại cảm giác chiến thắng.

Đội hình dự kiến Chelsea với Barnsley

Đội hình dự kiến Chelsea với Barnsley
Đội hình dự kiến Chelsea với Barnsley

Dự đoán tỉ số Chelsea với Barnsley: 3-0

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành