Nhận định Crawley Town vs Millwall, 19h00 ngày 5/9/2020: Bất phân thắng bại

  • 08:12 - 05/09/2020

Crawley Town dù có lợi thế khi được chơi trên sân nhà nhưng cũng khó lòng có thể nghĩ đến một trận đấu dễ dàng với Millwall.

Nhận định Crawley Town với Millwall

Nhận định soi kèo Crawley Town

Crawley Town từ trước tới giờ luôn bị đánh giá là yếu thế hơn so với Milwall về mặt đẳng cấp cũng như phong độ. Thực tế lúc này Crawley Town cũng chỉ là một đội bóng đến từ giảng hạng 3 của Anh, trong khi đó, Millwall lại là cây cổ thụ của giải hạng Nhất Anh.

Tuy bị đánh giá là yếu thế hơn so với Millwall, thế nhưng ở lượt trận này Crawley Town lại nhận được nhiều niềm tin của các chuyên gia K+ trực tiếp bóng đá về cơ hội giành được ít nhất một điểm. Phong độ của Crawley Town ở thời điểm hiện tại thực sự đáng nể khi có thể duy trì được chuỗi 9 trận bất bại tính trên mọi mặt trận.

Bước vào trận đấu này, Crawley Town cũng có điểm tựa tâm lý rất lớn khi được thi đấu trên sân nhà. Tính riêng trong tổng số 10 lượt trận gần nhất tại tổ ấm của mình, Crawley Town giành được tới 7 trận thắng và chỉ để bị cầm hòa vỏn vẹn 3 trận. Với phong độ ổn định hiện tại, dù bị đánh giá là lép vế hơn Millwall, nhưng Crawley Town cũng hoàn toàn có thể tin tưởng về việc có thể ép đối thủ bước sang hiệp phụ của trận đấu.

Crawley Town hoàn toàn có cơ sở để buộc Millwall bước vào hiệp phụ của trận đấu
Crawley Town hoàn toàn có cơ sở để buộc Millwall bước vào hiệp phụ của trận đấu

Nhận định soi kèo Millwall

Millwall ở lượt trận này so với Crawley Town được đánh giá là ở cửa trên hoàn toàn so với đối thủ về trình độ chuyên môn và đẳng cấp. Thế nhưng không vì thế mà Millwall nhận được niềm tin của giới mộ điệu về một chiến thắng dễ dàng ở lượt trận này.

So với đội chủ nhà Crawley Town, rõ ràng Millwall không hề có lợi thế về mặt tâm lý và thể lực so với đối thủ khi phải di chuyển một quãng đường vô cùng xa xôi đến sân nhà của Crawley Town. Bên cạnh đó, trước khi bước vào trận đấu này Millwall cũng không có sự cọ xát trước đó khi đội bóng này mới chỉ tham dự vỏn vẹn 1 trận giao hữu trong giai đoạn hè trước Crystal Palace, nhưng đáng tiếc với Millwall khi đội bóng này lại để thua với tỉ số 0-1.

Chính vì thế, dù là đối thủ được đánh giá cao hơn đội chủ nhà Crawley Town, thế nhưng Millwall khó lòng có thể định đoạt trận đấu trong vòng 90 phút thi đấu chính thức của trận đấu.

Dự đoán tỉ số Crawley Town với Millwall: 0-0

(PHƯỢNG NHI)

 

Bình Luận

Nhà đồng hành