Nhận định Darmstadt vs Greuther Furth, 23h30 ngày 29/5/2020: Cơ hội chia đều

  • 09:54 - 29/05/2020

Trận đấu giữa Darmstadt và Greuther Furth được kỳ vọng sẽ cực kỳ hấp dẫn khi cả hai đội đều đang có mục tiêu riêng để cố gắng cho riêng mình. 

Nhận định Darmstadt với Greuther Furth

Nhận định soi kèo Darmstadt

Darmstadt lúc này đang chơi cực kỳ thăng hoa và ấn tượng khiến giới chuyên môn đánh giá họ cực kỳ cao. Phong độ ổn định của đội chủ nhà thời gian qua đã khiến cho họ đang nằm trong top 5 đội đầu bảng với 42 điểm có được. Với việc chỉ thua đội đứng thứ 4 là Hamburger với vỏn vẹn 2 điểm thì Darmstadt rõ ràng có động cơ để giành chiến thắng trong trận đấu này.

Phong độ của Darmstadt cũng rất ấn tượng. Mặc dù phải gặp 2 đối thủ khó nhằn trong hai lượt trận vừa qua, nhưng Darmstadt cũng đã giành được 2 chiến thắng liên tiếp vô cùng thuyết phục. Tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia nhận định, thì mặc dù đang có phong độ hưng phấn, nhưng việc phải tiếp đón một đối thủ mạnh như Greuther Furth cũng sẽ là một thử thách cực kỳ lớn với đội chủ nhà.

Cơ hội giành điểm đang chia đều cho cả Darmstadt và Greuther Furth trong trận đấu này
Cơ hội giành điểm đang chia đều cho cả Darmstadt và Greuther Furth trong trận đấu này

Nhận định soi kèo Greuther Furth

Greuther Furth hiện tại mặc dù không được đánh giá cao hơn hẳn so với đội chủ nhà darmstadt, tuy nhiên đây là đội bóng mà bất cứ đối thủ nào ở thời điểm hiện tại cũng ngại va chạm. Ở thời điểm hiện tại, Greuther Furth đã không còn bất kỳ mục tiêu nào để cố gắng, họ an phận với vị trí hiện tại của mình. Chính vì thế, tâm lý của đội khách lúc này lại cực kỳ thoải mái.

Trong 3 lượt trận gần đây nhất, mặc dù đều phải đối đầu với những đội bóng mạnh, nhưng chính việc thi đấu thoải mái đã giúp cho Greuther Furth gây không ít khó khăn cho các đội phải đối đầu với họ. Greuther Furth hiện tại cũng đang có phong độ bất bại trên sân khách ở 3 lượt trận gần đây nhất với 1 trận thắng cùng 2 trận hòa. Chính vì thế mặc dù phải đối đầu với một Darmstadt đang thăng hoa, nhưng cơ hội để Greuther Furth có điểm cũng không phải là không có.

Thống kê đối đầu giữa Darmstadt với Greuther Furth

Trong tổng số 9 lượt trận gần đây nhất hai đội gặp nhau, Darmstadt chỉ giành được đúng 2 trận thắng, 3/9 trận đói đầu giữa hai đội kết thúc với tỉ số hòa, còn lại Greuther Furth giành chiến thắng tới 4 trận.

Dự đoán tỉ số Darmstadt với Greuther Furth: 1-1

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành