Nhận định Fortuna Dusseldorf vs Borussia Dortmund, 20h30 ngày 13/06/2020: Níu giữ hi vọng

  • 09:11 - 13/06/2020

Borussia Dortmund mặc dù không còn nhiều cơ hội để cạnh tranh chức vô địch với Bayern Munich, thế nhưng Borussia Dortmund vẫn đang cố gắng giành từng điểm số một để bảo toàn vị trí trên bảng xếp hạng. 

Nhận định Fortuna Dusseldorf với Borussia Dortmund

Nhận định soi kèo Fortuna Dusseldorf

Dusseldorf lúc này đang lâm vào thế đường cùng khi chìm sâu trong khủng hoảng. Những trận thua liên tiếp đã khiến đội bóng này tụt xuống vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng và chỉ nhỉnh hơn nhóm cầm đèn đỏ với khỏng cách là 3 điểm. Ngoài ra, Dusseldorf cũng đang kém nhóm an toàn với khoảng cách tương tự.

Trong bối cảnh mùa giải chỉ còn 4 lượt trận nữa là kết thúc, thì từng trận đấu đối với Dusseldorf thời gian còn lại của mùa giải sẽ đều được xem như là trận chung kết. Phong độ của Dusseldorf thời gian gần đây không thực sự quá tốt, trong tổng số 11 lượt trận gần đây nhất, Dusseldorf chỉ giành được đúng 2 chiến thắng, có được 7 trận hòa còn lại để thua 2 trận. Bước vào trận đấu này, Dusseldorf chỉ đó sân nhà là điểm tựa tinh thần duy nhất. Bên cạnh đó, việc đang cần điểm số để trụ hạng thành công cũng sẽ giúp Dusseldorf có thêm động lực trong trận chiến này.

Nhận định soi kèo Borussia Dortmund

Dortmund đã tự đánh mất đi cơ hội giành chức vô địch Bundesliga khi để thua trước Bayern Munich với tỉ số 0-1 ở vòng thứ 28. Ngay sau đó, Dortmund đã gỡ gạc lại bằng hai chiến thắng liên tiếp, thế nhưng khoảng cách từ vị trí của Dortmund tới ngôi vị đầu bảng vẫn đang là 7 điểm. Lúc này, Dortmund đang cố gắng tích lũy từng điểm số để chờ Bayern Munich sảy chân trong 4 lượt trận còn lại của mùa giải.

Bước vào trận đấu này Dortmund đang có cơ hội giành trọn 3 điểm khi chỉ phải đối đầu với một đội bóng đang có nguy cơ xuống hạng là Dusseldorf. Với sự trở lại của hai ngôi sao sáng trên hàng công là Haaland và Reus, Dortmund như hổ được tiếp thêm sức mạnh. Chính vì thế, cán cân chiến thắng đàn hoàn toàn nghiêng về Dortmund trong kèo đối đầu này.

Dortmund đang cố gắng giành điểm để củng cố vị trí trên bảng xếp hạng
Dortmund đang cố gắng giành điểm để củng cố vị trí trên bảng xếp hạng

Tỷ lệ kèo Dusseldorf với Borussia Dortmund

Tỷ lệ Fortuna Dusseldorf vs Borussia Dortmund: 1 1/2:0

Tỷ lệ O/U: 3 1/4

Dự đoán tỉ số Dusseldorf với Borussia Dortmund: 0-1

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành