Nhận định MERW Mary vs Sagadam, 20h00 ngày 2/6: Niềm hi vọng cuối cùng

  • 09:39 - 02/06/2020

MERW Mary đang thực sự cần điểm trong trận đấu này để có thể vượt qua chính Sagadam trên bảng xếp hạng. 

Nhận định MERW với Sagadam

Nhận định soi kèo MERW

Trong bối cảnh giải vô địch Turkmenistan đang dần đi đến chặng đường cuối cùng, các đội bóng đều đang gấp rút tranh thủ tích lũy cho mình những điểm số quý giá để củng cố vị trí trên bảng xếp hạng. Với đội chủ nhà MERW trong ngày hôm nay cũng như vậy. Lúc này, MERW đang ở trong tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc khi có thể bị rớt xuống nhóm cầm đèn đỏ bất cứ lúc nào. Chính vì thế đội chủ nhà cần ngay lập tức lấy lại tinh thần và thi đấu hết sức tập trung để cải thiện vị trí.

Phong độ của MERW những lượt trận gần đây cũng không thực sự quá tệ. Bằng chứng là đội bóng này đang có chuỗi 3 trận bất bại, trong đó có tới 2 trận thắng. Có thể coi đây là giai đoạn mà MERW đang thi đấu tự tin và thăng hoa nhất kể từ đầu mùa giải.

Bước vào trận đấu này MERW Mary nhận được sự tín nhiệm của giới đầu tư hơn hăn khi cả 3 lượt trận vừa rồi đội chủ nhà đều giúp giới đầu tư thắng kèo. Chưa dừng lại ở đó, MERW cũng đang thực sự khát điểm để có thể vươn mình trên bảng xếp hạng, chính động lực cùng tinh thần quyết tâm của MERW đang khiến đội bóng này nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng về một chiến thắng hơn cả.

MERW đang hướng đến một chiến thắng để tránh nguy cơ rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ
MERW đang hướng đến một chiến thắng để tránh nguy cơ rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ

Nhận định soi kèo Sagadam

Bên kia chiến tuyến, Sagadam hiện cũng đang chơi vơi trên bảng xếp hạng với vị trí thứ 6. Mạch trận thăng hoa của đội khách Sagadam cũng vừa bị chấm dứt sau thất bại 1-2 trước đội nhì bảng Ahal. Có một thực tế đang buồn đối với Sagadam đó là việc đánh rơi quá nhiều điểm số kể từ đầu mùa giải đến giờ, đã khiến cho đội bóng này từ một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho chức vô địch, trở thành đội bóng đang thấp thỏm lo âu tụt xuống nhóm cầm đèn đỏ.

Bước vào trận đấu này, tâm lý của Sagadam cũng không thực sự tự tin khi vừa phải nhận thất bại trước Ahal. Bên cạnh đó, việc phải làm khách trên sân nhà của MERW cũng là một rào cản tâm lý cực lớn khiến cho Sagadam không nhận được sự tín nhiệm của giới chuyên môn trong trận đấu này.

Dự đoán tỉ số MERW với Sagadam: 1-0

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành