Nhận định Sport Boys vs Melgar, 6h00 ngày 1/9/2020: Cân tài cân sức

  • 09:28 - 31/08/2020

Sport Boys mặc dù có lợi thế sân nhà những chưa chắc đã có thể giành trọn vẹn 3 điểm trước Melgar.

Nhận định Sport Boys với Melgar

Nhận định soi kèo Sport Boys

Sport Boys đã có một mùa giải 2019/20 tương đối thành công khi có thể kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, phong độ của Sport Boys ở mùa giải năm nay đã có phần sa sút một đáng kể, trải qua 8 vòng đấu Sport Boys mới chỉ giành được vỏn vẹn 7 điểm. Số điểm khiêm tốn này của Sport Boys đã khiến cho đội bóng này tụt xuống vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng và chỉ nhỉnh hơn hai đội nằm ở nhóm cầm đèn đỏ với khoảng cách là 3 điểm.

Phong độ của Sport Boys thời gian gần đây cũng thực sự không tốt, bằng chứng là trong tổng số 5 trận đấu gần đây nhất, đội bóng này chỉ giành được vỏn vẹn 1 trận hòa, còn lại để thua tới 4 trận. Niềm an ủi duy nhất của Sport Boys có lẽ là phong độ trên sân nhà không đến nỗi nào. Tính riêng ở 5 lượt trận gần nhất tại tổ ấm của mình, Sport Boys giành được 1 trận thắng, 3 trận hòa và chỉ để thua vỏn vẹn 1 trận.

Sport Boys dù có lợi thế sân nhà những không được đánh giá cao về khả năng giành trọn vẹn 3 điểm trước Melgar
Sport Boys dù có lợi thế sân nhà những không được đánh giá cao về khả năng giành trọn vẹn 3 điểm trước Melgar

Nhận định soi kèo Melgar

Bên kia vòng tròn trung tâm, Melgar lúc này đang tạm đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng, trải qua 8 vòng đấu kể từ đầu mùa đội bóng này hiện đang có được cho mình 11 điểm. Thành tích của Melgar lúc này có thể nói là tạm chấp nhận được khi soi với mùa giải trước thì đội bóng này cũng có phong độ tương đương.

Phong độ của Melgar thời gian gần đây cũng không khá khẩm hơn so với Sport Boys là bao nhiêu. Bằng chứng là trong tổng số 5 lượt trận gần đây nhất trên mọi mặt trận, đội bóng này chỉ giành được 1 trận thắng cùng 2 trận hòa, còn lại để bị đánh bại tới 2 trận. Trong khi đó, phong độ trên sân khách của Melgar cũng không đến nỗi nào khi họ chỉ để thua 1 trận, còn lại giành được 1 trận thắng cùng 2 trận hòa ở 4 lượt trận xa nhà gần nhất.

Lịch sử đối đầu giữa hai đội lúc này đang ủng hộ đội chủ nhà, bằng chứng là trong tổng số 5 lần gần nhất hai đội gặp nhau, Sport Boys đều có thành tích bất bại với 2 trận thắng cùng 3 trận hòa. Nhìn vào phong độ hiện tại của 2 đôi, các chuyên gia của K+ trực tiếp bóng đá nhận định rằng nhiều khả năng trận đấu này sẽ kết thúc với tỉ số hòa.

Dự đoán tỉ số Sport Boys với Melgar: 1-1

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành