Nhận định Sporting de Gijon vs Rayo Vallecano, 3h00 ngày 17/11/2020: Chuyến đi bão táp

  • 09:41 - 17/11/2020

Rayo Vallecano được dự đoán sẽ có chuyến làm khách lành ít dữ nhiều trước Gijon ở lượt trận này.

Nhận định Sporting de Gijon với Rayo Vallecano

Tại giải hạng Nhì Tây Ban Nha mùa giải 2020/21, Sporting Gijon đang thể hiện phong độ khá ấn tượng, có thể nói là nhỉnh hơn hẳn so với Rayo Vallecano. Trải qua 11 trận đấu kể từ đầu mùa, Sporting Gijon đang có cho mình 22 điểm, trong khi đó cũng sau 11 trận thì Rayo Vallecano mới chỉ thu về được 16 điểm mà thôi.

Phong độ của Sporting Gijon cũng ấn tượng hơn một cách rõ rệt so với Rayo Vallecano, bằng chứng là trong tổng số 4 vòng đấu gần đây nhất Sporting Gijon có được cho mình tới 3 trận thắng, trong khi đó Vallecano để thua tới 3 trận đấu ở 4 vòng đấu gần nhất.

Gijon với lợi thế sân nhà được kỳ vọng sẽ có được chiến thắng trước Vallecano
Gijon với lợi thế sân nhà được kỳ vọng sẽ có được chiến thắng trước Vallecano

Chính sự đối lập rõ rệt về mặt phong độ giữa Sporting Gijon với Vallecano thời gian gần đây càng khiến cho giới mộ điệu cũng như các chuyên gia của K+ trực tiếp bóng đá đánh giá cao cơ hội có được chiến thắng của Sporting Gijon ở vòng đáu này. Bên cạnh đó, điểm tựa sân nhà cũng khiến cho Sporting Gijon được tín nhiệm hơn cả.

Liên tiếp ở 5 trận đấu gần nhất tại tổ ấm của mình tại giải hạng Nhì Tây Ban Nha, Sporting Gijon đều có được thành tích bất bại, đồng thời có được 13/15 điểm tối đa sau 4 trận thắng cùng 1 trận hòa. Phía bên kia chiến tuyến, Rayo Vallecano ngược lại lại có thành tích cực kỳ tệ hại trên sân khách khi không biết đến mùi vị chiến thắng ở 5 vòng đấu gần nhất khi phải thi đấu xa nhà. Chính vì thế, lựa chọn Sporting Gijon ở vòng đấu này là lựa chọn đáng tin cậy hơn cả.

Dự đoán tỉ số Sporting Gijon với Rayo Vallecano: 1-0

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành