Nhận định St. Johnstone vs Dundee United, 2h45 ngày 11/11/2020: Bất phân thắng bại

St. Johnstone và Dundee United hứa hẹn sẽ mang đến một trận đấu cân tài cân sức ở vòng đấu này.

Nhận định St. Johnston với Dundee United

Lượt trận thứ 4 của bảng C, Cúp Liên Đoàn Scotland chứng kiến cuộc đọ sức tâm điểm giữa St Johnston và Dundee. Cho đến thời điểm hiện tại, cả hai đội bóng này đều có được cho mình 2 chiến thắng tuyệt đối sau 2 vòng đấu đã khởi tranh.

Hai chiến thắng mà St Johnstone có được lần lượt là chiến thắng 2-1 trước Kelty Hearts và trận thắng hủy diệt 7-0 trước Brechin. Với hiệu số bàn thắng lên tới +8, không quá bất ngờ khi St. Johnston hiện tại đang ung dung ở vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng.

Cuộc đối đầu giữa St Johnstone với Dundee United khó lòng có thể phân định thắng thua
Cuộc đối đầu giữa St Johnstone với Dundee United khó lòng có thể phân định thắng thua

Dundee United ở thời điểm hiện tại cũng có cho mình 2 chiến thắng đầy thuyết phục, đó là chiến thắng với tỉ số 6-2 trước Brechin và chiến thắng 1-0 trước Kelty Hearts. Tuy nhiên thực tế là Dundee United hiện đang thi đấu nhiều hơn 1 trận so với St Johnstone,chính vì thế dù cùng có 6 điểm như đội chủ nhà, thế nhưng Dundee United vẫn phải chấp nhận xếp thứ hai do thua kém về mặt hiệu số.

Bước vào trận đấu này, cả St Johnston và Dundee đều có được cơ hội để có thể giành được điểm số. Tuy nhiên, kịch bản quen thuộc ở mỗi cuộc chạm trán giữa hai đội đều là kết quả hòa. Bằng chứng là ở 6 lần gần nhất hai đội gặp nhau thì có tới 3 trận bất phân thắng bại. Chính vì thế các chuyên gia của trực tiếp bóng đá HD tin rằng trận đấu này cũng không có ngoại lệ.

Dự đoán tỉ số St Johnstone với Dundee United: 1-1

(PHƯỢNG NHI)

 

Bình Luận

Chat