Nicolas Pepe bất mãn vì không được trọng dụng tại Arsenal

  • 17:17 - 11/11/2020

Nicolas Pepe mới đây đã bày tỏ sự thất vọng với BLĐ Arsenal cũng như HLV Mikel Arteta khi không được thường xuyên ra sân thi đấu.

Tính riêng ở mùa giải 2020/21, Nicolas Pepe mới chỉ được ra sân thi đấu đúng 12 trận trên mọi đấu trường, đồng thời có được 3 bàn thắng cùng 2 đường chuyền thành bàn.

Mặc dù được thi đấu tới 12 trận đấu của Arsenal, thế nhưng điều đáng nói là Nicolas Pepe chỉ được tung vào sân ở các đấu trường như Europa League hay Carabao Cup. Trong khi đó, tại giải Ngoại hạng Anh, tuyển thủ người Bờ Biển Ngà mới chỉ có vỏn vẹn 1 lần ra sân thi đấu chính thức trong tổng số 8 trận đấu của Pháo thủ tại Ngoại hạng Anh mùa giải 2020/21.

Nicolas Pepe thất vọng vì liên tục phải dự bị tại Arsenal
Nicolas Pepe thất vọng vì liên tục phải dự bị tại Arsenal

Việc không được thường xuyên đá chính tại Premier League đã khiến Nicolas Pepe vô cùng bất mãn với HLV Mikel Arteta cũng như BLĐ Arsenal. Chia sẻ với Canal Plus, Nicolas Pepe cho biết:

“Tôi rất hi vọng mình có thể ra sân thi đấu, và có thể có nhiều thời gian thi đấu hơn.

Bất kỳ cầu thủ nào cũng mong muốn được ra sân thi đấu. Tôi cũng chỉ đơn thuần như bao cầu thủ khác mà thôi. Ông ấy (HLV Arteta) lúc nào cũng mong muốn tôi có sự tập trung cao đội trong suốt quãng thời gian thi đấu chính thức. Nhưng sau mỗi buổi tập ông ấy chỉ xem tôi như một cầu thủ dự bị.

Đúng là HLV đã từng nói với tôi về việc tôi thường xuyên không được đá chính. Các trợ lý của HLV cũng làm điều tương tự. Nhưng tôi không thích dự bị, chẳng cầu thủ nào thích phải dự bị cả. Tôi không đến Arsenal để trở thành siêu dự bị. HLV là người có quyền quyết định ai đá chính, ai dự bị. Nhưng tôi chưa bao giờ được nhìn nhận đúng cả”, Nicolas Pepe chia sẻ.

Phong độ của Nicolas Pepe ở mùa giải 2019/20 là tương đối ấn tượng. Cầu thủ này đã có tổng cộng 8 bàn thắng cùng 10 đường kiến tạo cho đồng đội, nhưng vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của Pháo thủ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành