Nóng: Alvaro Morata đang ở rất gần Juventus

  • 10:29 - 22/09/2020

Nhiều nguồn tin uy tín cho biết Alvaro Morata đã có mặt ở Turin để chuẩn bị ký kết hợp đồng tái hợp với Juventus sau 4 năm xa cách.

Kể từ khi lên nắm quyền tại Juventus, HLV Andrea Pirlo đã rất sốt sắng trong việc tìm kiếm một tiền đạo chất lượng để gia tăng sức mạnh nơi hàng công. Một loạt cái tên nổi tiếng đã lọt vào tầm ngắm của Lão Bà, trong đó có thể kể đến như Luis Suarez, Edin Dzeko, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, toàn bộ những thông tin chuyển nhượng này chỉ dừng ở mức tin đồn.

Morata đang ở rất gần Juventus
Morata đang ở rất gần Juventus

Mới đây, nhiều luồng thông tin uy tín cho biết Juventus cuối cùng cũng đã lựa chọn được mục tiêu phù hợp của mình. Theo các tờ báo lớn của cả Tây Ban Nha và Italia, Juventus đang thực sự nóng lòng muốn chiêu mộ Alvaro Morata. Được biết, BLĐ Juventus đã gửi lời đề nghị chính thức tới Atletico Madrid về thương vụ của Alvaro Morata, và chỉ trong vòng 24 giờ cả hai bên đã tìm được tiếng nói chung.

Cách đây không lâu, Atletico Madrid từng cân nhắc về việc giữ chân Alvaro Morata. Tuy nhiên, việc khó khăn trong việc bán Diego Costa, cộng thêm với việc muốn tích lũy tài chính để chiêu mộ Luis Suarez đã khiến Atletico Madrid thay đổi ý định.

Việc Alvaro Morata gia nhập Juventus có lẽ sẽ không chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn. Bởi các tài khoản chính thức của Lão Bà mới đây đã đăng tải hình ảnh Alvaro Morata đang có mặt ở thành phố Turin  nhằm chuẩn bị cho việc ký kết hợp đồng giữa hai bên.

Cụ thể, Alvaro Morata sẽ có cuộc kiểm tra y tế bắt buộc với Lão Bà trong vòng 24 giờ tới sau đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Được biết, để có được Morata, đội bóng thành Turin đã phải bỏ ra một khoản tiền chuyển nhượng rơi vào khoảng 10 triệu euro phí mượn trong mùa giải này. Nếu muốn mua đứt, Lão Bà có thể kích hoạt điều khoản nhưng sẽ phải mất số tiền lên tới 45 triệu euro.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành