Nóng: Chelsea chỉ chờ ngày để công bố tân binh Kai Havertz

  • 16:26 - 31/08/2020

Nhiều nguồn tin uy tín khẳng định rằng Chelsea dường như đã thành công trong việc chiêu mộ Kai Havertz.

Sau một mùa giải 2019/20 không thực sự thành công như mong đợi, Chelsea đang dốc cả tâm huyết lẫn tiền bạc vào kỳ chuyển nhượng Hè 2020 nhằm tìm kiếm những bản hợp đồng chất lượng. Cho đến thời điểm hiện tại Chelsea đã mang về tổng cộng 5 tân binh được đánh giá rất cao bao gồm Hakim Ziyech, Timo Werner, Ben Chilwell, Malang Sarr và Thiago Silva. Tuy nhiên, Chelsea vẫn chưa có dấu hiệu muốn dừng lại khi báo chí nhận định rằng The Blues sắp tới sẽ có thể còn kích hoạt bom tấn mang tên Kai Havertz.

Chelsea dường như đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Kai Havertz
Chelsea dường như đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Kai Havertz

Theo đó, đội chủ sân Stamford Bridge được cho là đã đạt được thỏa thuận với Kai Havertz cách đây một thời gian, nhưng mới đây mới đạt được thỏa thuận với Bayer Leverkusen về mức phí chuyển nhượng. Cụ thể, BLĐ Bayer Leverkusen chấp nhận cho Chelsea trả trước 80 triệu euro mức phí chuyển nhượng, 20 triệu euro phụ phí còn lại sẽ được trả sau các mùa giải tiếp theo. Nếu thương vụ này trở thành sự thật, Kai Havertz sẽ trở thành bản hợp đồng có mức phí chuyển nhượng kỷ lục trong lịch sử Chelsea.

Theo cây săn tin uy tín của Đức – Christian Falk, Kai Havertz đã không tham gia buổi xét nghiệm Covid-19 cùng các đồng đội tại Leverkusen để bắt đầu mùa giải mới. Trong khi đó theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, việc Kai Havertz cập bến Chelsea chỉ còn là vấn đề sớm hay muộn khi các bên đã đạt được thỏa thuận từ cách đây hơn một tuần và chỉ còn chờ thời gian để công bố báo chí.

Như vậy, với những thông tin được các chuyên gia hàng đầu nhận định thì Kai Havertz chắc hẳn sẽ trở thành bản hợp đồng thứ 6 của đội chủ sân Stamford Bridge trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2020. Bản hợp đồng giữa Chelsea và Kai Havertz được cho là có thời hạn tới 5 năm, mức lương của Kai Havertz tại Chelsea cũng sẽ được nâng lên một cách đáng kể so với khi anh còn ở Leverkusen.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành