Nóng: Juventus bất ngờ lên kế hoạch bán Cristiano Ronaldo

  • 16:46 - 10/11/2020

Nhiều nguồn tin của Italia chia sẻ thông tin cực sốc cho biết BLĐ Juventus đang cân nhắc phương án bán Cristiano Ronaldo vì gặp khó khăn về tài chính.

Kể từ khi gia nhập Juventus, Cristiano Ronaldo vẫn thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng khi liên tiếp có được những pha lập công quan trọng. Chưa nói đến việc ghi các bàn thắng, giá trị hình ảnh của Cristiano Ronaldo cũng phần nào giúp cho Juventus cải thiện nguồn thu nhập đáng kể xét về mặt thương mại. Tuy nhiên, sau một năm dài với sự bùng nổ của đại dịch Covid-19, tình hình tài chính của Juventus đang dần gặp rất nhiều khó khăn.

Juventus tính đường bán Cristiano Ronaldo
Juventus tính đường bán Cristiano Ronaldo

Nguồn tin từ tờ Sport bất ngờ chia sẻ thông tin cho biết Juventus mới đây đã tính đến chuyện sẽ bán siêu sao người Bồ Đào Nha sau khi đáo hạn hợp đồng, thay vì tiếp tục gia hạn thêm. Việc thất thu ngân sách do đại dịch đã khiến Juventus đứng trước nguy cơ không thể tiếp tục trả mức lương khổng lồ cho Cristiano Ronaldo.

Được biết mức lương hiện tại của Cristiano Ronaldo ở Juventus đang là 28 triệu bảng mỗi mùa giải, đây là mức lương khổng lồ gấp tới 5 lần so với mức lương mà Paulo Dybala đang được nhận.

Kể từ khi Juventus đưa Andrea Pirlo lên làm HLV trưởng, đội bóng thành Turin cũng đang dần có kế hoạch trẻ hóa đội hình. Trong bối cảnh Ronaldo đã sắp sửa bước sang tuổi 36, thì việc tiếp tục gia hạn thêm hợp đồng với cầu thủ này là cực kỳ mạo hiểm đối với Juventus bởi không chắc Ronaldo sẽ có thể tiếp tục duy trì phong độ đỉnh cao.

Cristiano Ronaldo chính thức gia nhập Juventus ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018. Sau 2 năm gắn bó, siêu sao người Bồ Đào Nha đã có tổng cộng 71 pha lập công cùng 94 trận thi đấu chính thức cho đội bóng thành Turin. Ở mùa giải năm nay, Ronaldo cũng đã ra sân thi đấu 5 trận và có được 6 bàn thắng cho Lão Bà.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành