Nóng: Luis Suarez cùng Arturo Vidal đếm ngày rời Barcelona

  • 15:08 - 06/09/2020

Nhiều nguồn tin uy tín khẳng định Luis Suarez và Arturo Vidal nhiều khả năng sẽ rời sân Camp Nou ngay ở kỳ chuyển nhượng Hè 2020.

Kể từ khi lên nắm quyền tại sân Camp Nou, HLV Ronald Koeman đã thực hiện một loạt  sự thay đổi trong đội hình của Gã khổng lồ. Mở màn cho sự thay đổi này là việc đẩy Ivan Rakitic ra đi. Báo chí Tây Ban Nha khẳng định rằng, nhiều khả năng bộ đôi Luis Suarez cùng Arturo Vidal sẽ là những cái tên tiếp theo phải nói lời chia tay Barcelona trong những ngày tới.

Thực chất những tin đồn xoay quanh việc Luis Suarez cùng Vidal không còn nằm trong kế hoạch mùa giải tới của HLV Ronald Koeman đã rộ lên từ rất lâu. Thậm chí ngay khi vừa mới trở thành tân HLV của đội bóng, HLV Ronald Koeman cũng đã bày tỏ thẳng thắn quan điểm với hai cầu thủ này và yêu cầu Suarez cùng Vidal nên cân nhắc tìm kiếm bến đỗ mới.

Luis Suarez và Arturo Vidal sắp sửa rời Barcelona
Luis Suarez và Arturo Vidal sắp sửa rời Barcelona

Nguồn tin từ ESPN cho biết trong những buổi tập gần đây cùng cả đội, Luis Suarez cùng Arturo Vidal không tham gia tập luyện chung cùng cả đội mà tập luyện riêng cùng HLV thể lực. Điều này khiến cho thông tin 2 ngôi sao này sắp sửa hết đất sống tại Barcelona càng trở nên có cơ sở.

Cũng theo ESPN, bến đỗ mới của Luis Suarez cùng Aturo Vidal nhiều khả năng sẽ là một đội bóng tại Serie A. Cụ thể, Luis Suarez sẽ gia nhập Juventus ở kỳ chuyển nhượng Hè năm nay, trong khi đó bến đỗ mới của Arturo Vidal rất có thể sẽ là Inter Milan của HLV Antonio Conte.

Hiện tại phía Barcelona không thể bán Luis Suarez cùng Arturo Vidal do rất ít đội bóng ngỏ ý mua hai ngôi sao này bởi mức lương quá cao mà Luisa Suarez cùng Vidal đang được nhận tại Barcelona. Chính vì thế rất có thể đội chủ sân Camp Nou sẽ để 2 cầu thủ này ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do hoặc chỉ thu về một khoản phí chuyển nhượng vừa phải nhằm nhanh chóng đẩy 2 cầu thủ này ra đi.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành