Nóng: Real Madrid có cơ hội cực lớn sở hữu Neymar

  • 16:36 - 25/10/2020

Báo chí Tây Ban Nha thời gian gần đây đã đăng tải rất nhiều thông tin xoay quanh tương lai của Neymar.

Trong những mùa giải gần đây Neymar là cái tên gần như không thể thay thế trên hàng công của PSG, đồng thời ngôi sao người Brazil cũng liên tiếp bày tỏ mong ước có thể gắn bó lâu dài với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử. Hiện tại bản hợp đồng giữa Neymar và PSG hiện chỉ còn có thời hạn cho đến hết hè năm 2022. Tuy nhiên, điều bất ngờ là PSG hiện tại lại đang khá chần chừ trong việc gia hạn hợp đồng với cựu sao Barcelona.

Real Madrid có thể chiêu mộ Neymar
Real Madrid có thể chiêu mộ Neymar

Cách đây không lâu, một số nguồn tin từ báo chí Tây Ban Nha lại bất ngờ đăng tải thông tin khá sốc xoay quanh tương lai của Neymar. Theo tờ Don Balon, BLĐ Real Madrid hiện tại vẫn chưa từ bỏ ý định sẽ chiêu mộ cầu thủ người Brazil. Neymar theo chia sẻ của Don Balon mới đây cũng bất ngờ bày tỏ tình cảm với Los Blancos. Ngoài ra, tờ báo của Tây Ban Nha thậm chí còn khẳng định rằng Neymar hiện còn sẵn sàng gặp trực tiếp chủ tịch Florentino Perez của CLB Real Madrid nhằm đàm phán về tương lai.

Sở dĩ Neymar có thể làm điều này là bởi vì anh thừa hiểu Real Madrid vẫn luôn chờ đợi cơ hội có thể chiêu mộ anh. Trong quá khứ, Real Madrid cùng với Barcelona cũng tạo nên cuộc đua trên thị trường chuyển nhượng nhằm giành chữ ký của Neymar, khi ấy cầu thủ người Brazil đã lựa chọn đội chủ sân Camp Nou.

Ở thời điểm hiện tại, Barcelona sau khi để Neymar ra đi cũng không còn có ý định sẽ chiêu mộ lại cầu thủ này trong tương lai. Chính vì thế, việc gia nhập Real Madrid có thể coi là sự lựa chọn không đến nỗi tệ của cầu thủ này. Tuy nhiên, nếu muốn có được Neymar, Real Madrid chắc chắn vẫn còn phải chờ đợi sự chấp thuận của PSG, bởi Neymar hiện đang được PSG đẩy giá lên mức khá cao, ở con số 300 triệu euro.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành