Nóng: Thêm một sao Manchester City dính Covid-19

  • 18:13 - 21/09/2020

Theo nguồn tin mới nhất từ Manchester City, tiền vệ Iikay Gundogan đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Manchester City sẽ khởi đầu công cuộc chinh phục danh hiệu Ngoại hạng Anh mùa giải 2020/21 bằng chuyến làm khách được dự đoán đầy khó khăn trước Wolves. Trước khi trận đấu này diễn ra, Manchester City được cho là chưa có được lực lượng mạnh nhất, thêm vào đó cách đây ít giờ đồng hồ, nửa xanh thành Manchester lại tiếp tục nhận thêm một tổn thất cực lớn về mặt nhân sự.

Theo thông báo mới nhất từ trang chủ của Manchester City, tiền vệ người Đức Iikay Gundogan mới đây đã được xét nghiệm dương tính với Covid-19. Ngay lập tức cầu thủ này đã phải tiến hành cách ly trong vòng 10 ngày theo quy định của Chính Phủ Anh cũng như BTC Premier League.

IIkay Gundogan được xét nghiệm dương tính với Covid-19
IIkay Gundogan được xét nghiệm dương tính với Covid-19

Hiện tại, nửa xanh thành Manchester vẫn chưa có bất kỳ thông tin bổ sung nào về tình hình sức khỏe của Gundogan. Nhiều người hâm mộ của đội bóng cũng tỏ ra vô cùng sốt sắng về việc tuyển thủ người Đức có tiếp xúc với quá nhiều đồng đội hay không trước khi được xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Iikay Gundogan hiện tại là ngôi sao thứ 3 thuộc biên chế của Manchester City có kết quả dương tính với Covid-19, trước đó Aymeric Laporte cùng Riyad Mahrez cũng được xét nghiệm dương tính với Covid-19. Trong số 3 cầu thủ nói trên, chỉ có Mahrez hiện tại sức khỏe đã ổn định và có thể ra sân thi đấu.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành