Paulo Dybala bỏ ngỏ khả năng ra sân thi đấu vì ảnh hưởng của COVID-19

  • 10:59 - 08/06/2020

Nguồn tin từ Diario Record đưa tin cho biết Paulo Dybala thừa nhận anh không chắc chắn về khả năng ra sân thi đấu thời gian tới do vẫn chưa hoàn toàn bình phục sau nhiễm COVID-19.

Khi dịch COVID-19 bùng phát dữ dỗi ở Italia, một loạt các ngôi sao bóng đá nổi tiếng trên thế giới cũng đã chịu ảnh hưởng của dịch bệnh này, trong số đó ngôi sao trẻ Paulo Dybala của Juventus là một trong số những ngôi sao bóng đá đầu tiên xác nhận dương tính với COVID-19.

Sau 4 tuần ròng rã chiến đấu với dịch bệnh và tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc cách ly của bác sĩ, Paulo Dybala được xác định đã bình phục và âm tính với virus Corona. Trong suốt thời gian kể từ đó đến nay, Paulo Dybala vẫn chưa thể ra sân tập luyện đều đặn trở lại cùng cả đội. Thậm chí, cầu thủ 26 tuổi này mới đây đã chia sẻ sự thật rằng anh khó có thể hồi phục thể lực hoàn toàn trong thời gian này, mặc dù đã vượt qua COVID-19.

Dybala vẫn bỏ ngỏ khả năng ra sân thi đấu
Dybala vẫn bỏ ngỏ khả năng ra sân thi đấu

Sự thật là tôi đã từng bị dương tính với COVID-19, may mắn là tôi đã điều trị thành công và hiện tại tôi đang cảm thấy ổn hơn rất nhiều.

Sức khỏe của tôi hiện tại vẫn chưa hoàn toàn bình phục thế nhưng tôi cảm thấy khá hơn trươc rất nhiều. Khoảng thời gian này tôi đã có thể tập luyện nhẹ nhàng trở lại. Các giải VĐQG và châu Âu cũng sắp sửa trở lại rồi, điều đó thật tuyệt vời”, Paulo Dybala chia sẻ.

Ngay sau khi giải VĐQG Italia trở lại, Juventus sẽ có cuộc đối đầu vô cùng căng thẳng trước AC Milan. Hiện tại ngôi vị đầu bảng của Juventus vẫn chưa được đảm bảo vững chắc khi Lão Bà hiện đang chỉ nhỉnh hơn Lazio vỏn vẹn 1 điểm. Chính vì thế việc Dybala không thể ra sân thi đấu cũng là tổn thất cực lớn với đội bóng này.

(PHƯỢNG NHI)

 

Bình Luận

Nhà đồng hành