PSG góp sức giúp Chelsea chiêu mộ tân binh chất lượng

  • 17:49 - 30/09/2020

PSG bất ngờ bày tỏ ý định muốn giúp Chelsea có được tân binh chất lượng.

Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2020, Chelsea là một trong những đội bóng hoạt động sôi nổi nhất khi đưa về một loạt những bản hợp đồng chất lượng. Chelsea lúc này vẫn chưa chịu dừng lại khi tiếp tục muốn chiêu mộ Declan Rice, tuy nhiên trước khi thực hiện thương vụ này, The Blues sẽ phải thanh lý một loạt cầu thủ. Việc chiêu mộ Rice là ưu tiên hàng đầu của The Blues bởi đội bóng này cần một lá chắn thép để có thể gia cố sức mạnh nơi hàng phòng ngự.

Chelsea cần thanh lý một loạt ngôi sao để chiêu mộ Declan Rice
Chelsea cần thanh lý một loạt ngôi sao để chiêu mộ Declan Rice

Được biết lúc này Chelsea đang có ý định bán đi mọt số cầu thủ không còn nằm trong đội hình để chiêu mộ Rice. Theo đó, 3 ngôi sao có nguy cơ bị đẩy đi nhất lúc này là Jorginho, Antonio Rudiger và Tiemoue Bakayoko. Ngay sau khi thông tin này tràn lan khắp các mặt báo, PSG đã nhanh chóng nhập cuộc trở thành đối tác của Chelea. Theo tiết lộ của Jonathan Johnson – một chuyên gia bóng đá Pháp cho biết:

Hiện tại PSG đang dành sự quan tâm đặc biệt đến nhiều cầu thủ. Trong đó có những cầu thủ hiện đang thi đấu cho Chelsea. Tuy nhiên, việc PSG đang cân nhắc lúc này chính là vấn đề ngân sách, chính vì thế PSG có ý định thỏa thuận cho mượn và bổ sung sức mạnh nơi hàng thủ. Hiện tại, Rudiger là cái tên được PSG quan tâm hơn cả, vì thế mục tiêu trước mắt của PSG là tìm cách thuyết phục Chelsea cho mượn cầu thủ này.

Ngoài ra, Bakayoko và Jorginho cũng lọt vào tầm ngắm của PSG, đặc biệt là Bakayoko. Cầu thủ này từng có quãng thời gian dài thi đấu dưới quyền của Leonardo khi cậu ta còn khoác áo AC Milan. Nếu thương vụ thành công, Bakayoko sẽ là sự bổ sung hoàn hảo nơi hàng tiền vệ của PSG”.

(PHƯỢNG NHI)

 

Bình Luận

Nhà đồng hành