PSG liên tục đón tin xấu về trụ cột trước đại chiến với RB Leipzig

Trang chủ của PSG vừa đăng tin cho biết đội bóng sẽ không thể có sự phục vụ của Kylian Mbappe trong cuộc đối đầu với RB Leipzig.

PSG sắp sửa sẽ phải đối mặt với một đối thủ nặng ký là RB Leipzig trong khuôn khổ lượt 3 vòng bảng UEFA Champions League diễn ra vào ngày 5/11 tới. Tuy nhiên, trước chuyến làm khách này, PSG đã phải đón tin cực buồn về mặt lực lượng khi ngôi sao quan trọng của đội bóng là Kylian Mbappe sẽ không thể ra sân thi đấu. Ngoài ra, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử cũng chắc chắn sẽ không có được sự phục vụ của Neymar và Mauro Icardi.

Kylian Mbappe dính chấn thương và không thể ra sân thi đấu với RB Leipzig
Kylian Mbappe dính chấn thương và không thể ra sân thi đấu với RB Leipzig

Cụ thể, trang chủ của PSG đưa tin cho biết:

Trong cuộc đối đầu với Nantes vào cuối tuần trước, Mbappe đã gặp vấn đề về gân khoeo chân phải, cậu ấy sẽ chắc chắn không tham dự trận đấu với RB Leipzig diễn ra tại nước Đức. Mọi thông tin về tình trạng của cậu ấy sẽ được thông báo sau 48 giờ tới.

Neymar cũng đã dính chấn thương cơ khép nhưng cậu ấy cũng phải đợi sau đợt tập trung cùng ĐTQG mới có thể tập luyện hồi phục. Mauro Icardi cũng đã có thể luyện tập, nhưng cậu ấy cũng chỉ có thể thi đấu trở lại sau loạt trận quốc tế”.

Kylian Mbappe trong cuộc đối đầu với Nantes tuần trước đã gặp chấn thương và chỉ có thể đá đến phút thứ 74 của trận đấu. Mặc dù theo chia sẻ của HLV Thomas Tuchel, Kylian Mbappe chỉ cảm thấy mệt mỏi đôi chút sau quãng thời gian phải thi đấu quá nhiều, thế nhưng có vẻ như vấn đề mà Mbappe gặp phải đang nằm ngoài dự đoán của HLV Tuchel. Việc thiếu vắng một loạt trụ cột như Mbappe, Neymar hay Mauro Icardi sẽ là một tổn thất cực kỳ nghiêm trọng đối với PSG nhất là khi họ phải làm khách trước một đội bóng sừng sỏ như RB Leipzig.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Chat