PSG tiếp tục đón tin cực sốc khi thêm 3 trụ cột dương tính với Covid-19

  • 15:31 - 04/09/2020

Nhiều nguồn tin uy tín của Pháp cách đây ít giờ đồng hồ đã đồng loạt đưa thông tin cho biết PSG đã có thêm ít nhất 3 ngôi sao được xét nghiệm dương tính với virus corona.

Cách đây ít ngày, BLĐ PSG đã từng đưa ra thông báo CLB đã có 3 cầu thủ được xét nghiệm dương tính với Covid-19, mặc dù nhà Á quân UEFA Champions League không tiết lộ danh tính của 3 ngôi sao này, nhưng theo một số nguồn tin uy tín của Pháp thì 3 ngôi sao đó bao gồm Neymar, Di Maria và Leandro Paredes.

Tin xấu về covid-19 có vẻ như chưa hề buông tha cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử khi đội bóng này cách đây ít giờ đồng hồ lại phải đưa ra thêm một thông báo nữa về covid-19. Theo đó, ngoài 3 cầu thủ đã nêu danh tính bên trên, PSG đã có thêm 3 cầu thủ nữa thuộc đội một được xét nghiệm dương tính với covid-19. Nguồn tin từ tờ L’Equipe tiết lộ 3 cầu thủ mới mắc virus corona lần này là Marquinhos, Navas và Mauro Icardi.

PSG có thêm 3 trụ cột dương tính với Covid-19
PSG có thêm 3 trụ cột dương tính với Covid-19

Được biết cả 3 trụ cột trên cũng cùng với nhóm các cầu thủ đã có kỳ nghỉ ngắn tại đảo Ibiza của Tây Ban Nha, giống với trường hợp của Neymar, Paredes cũng như là Di Maria. Trong nhóm các cầu thủ từng du lịch tại đảo Ibiza trước đó, chỉ còn Ander Herrera hiện tại vẫn chưa có biểu hiện nhiễm bệnh. Trước đó, đảo Ibiza cũng được giới chức Tây Ban Nha cảnh báo về mức độ nguy hiểm khi dịch bệnh tại đây vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn.

Cũng theo tiết lộ từ tờ L’Equipe, cách đây 2 ngày Marquinhos đã có những triệu chứng của bệnh covid-19, ngay sau đó cầu thủ này đã được lấy mấu xét nghiệm và cho kết quả dương tính. Ngoài ra, Navas và Icardi không hề có biểu hiện của bệnh nhưng vẫn được xét nghiệm theo yêu cầu của BLĐ PSG. Ngay sau khi có kết quả dương tính với Covid-19, cả 3 cầu thủ này đều được cách ly và điều trị theo quy định.

Với việc đón nhận thêm tới 3 ca dương tính Covid-19, PSG đã phải hủy buổi tập của cả đội vào hôm thứ Năm vừa qua để đảm bảo an toàn cho cả đội. Nếu tình hình vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, PSG nhiều khả năng sẽ phải tiếp tục tạm hoãn cuộc đại chiến với Lens sẽ diễn ra trong vòng một tuần tới.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành