Rất khó để Philippe Coutinho gia nhập Arsenal

  • 16:46 - 01/06/2020

Arsenal hiện tại đang rất muốn chiêu mộ Philippe Coutinho để tăng sức mạnh hàng công vào mùa giải mới.

Tương lai của Philippe Coutinho lúc này có lẽ là một bài toán chưa có lời giải. Cách đây không lâu, Bayern Munich đã quyết định chấm dứt bản hợp đồng cho mượn của cầu thủ này với Barcelona. Ngay cả đội bóng xứ Catalan lúc này cũng đang đau đầu tìm bến đỗ mới cho ngôi sao người Brazil sau khi chứng kiến phong độ thất vọng của bản hợp đồng trị giá 145 triệu euro.

Arsenal liệu có cơ hội để chiêu mộ Coutinho
Arsenal liệu có cơ hội để chiêu mộ Coutinho

Ngay sau khi biết thông tin Coutinho không còn năm trong kế hoạch của Barcelona, nhiều đội bóng hàng đầu tại giải Ngoại Hạng tỏ ra rất hào hứng, đồng thời mong muốn đưa cầu thủ này về lại sân chơi Premier League, và một trong số đó phải kể đến Arsenal. Được biết, Pháo thủ lúc này đang mong muốn chiêu mộ Coutinho nhằm thay thế ị trí của Mesut Ozil – cầu thủ đang xuống phong độ trông thấy. Tuy nhiên, rất có thể Arsenal sẽ phải từ bỏ thương vụ này khi mà phía đội chủ sân Nou Camp yêu cầu một khoản tiền chuyển nhượng ít nhất từ 80 triệu bảng đổ lên.

Chưa dừng lại ở đó, phía Barcelona còn cho biết thêm rằng họ cũng cần xem xét vấn đề tài chính một lần nữa, đồng thời do suy thoái tài chính sau dịch COVID-19 nên rất có thể phương án mà Barca lựa chọn sẽ là đẩy Coutinho ra đi theo dạng cho mượn. Theo ý kiến của Julien Laurens, cựu ngôi sao của Liverpool, cơ hội để Arsenal chiêu mộ Coutinho đang dần thu hẹp lại:

Arsenal thực chất rất khó để chiêu mộ Coutinho, thậm chí là không hề có bất kỳ cơ hội nào. Hãy nghiêm túc nhìn vào tài chính của Pháo thủ, họ gần như không có khả năng chi trả khoản phí chuyển nhượng khổng lồ của Coutinho, đó là chưa nói đến vấn đề tiền lương và các chi phí phát sinh khác nếu Coutinho gia nhập theo dạng cho mượn. Thương vụ này quá khó để có thể hoàn tất”.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành