Real Madrid bất ngờ nhắm đến tiền vệ tài năng của Chelsea

  • 16:30 - 15/10/2020

Một số nguồn tin uy tín cho biết Real Madrid đang tính đến việc chiêu mộ N’Golo Kante trong thời gian tới.

Ở phiên chợ Hè 2020, Real Madrid là một trong số những đội bóng không đưa về bất kỳ tân binh nào. Mặc dù luôn ấp ủ khao khát trở lại thống trị trời ÂU,nhưng phong cách chuyển nhượng của Real Madrid ở Hè năm nay quá khác với chính họ ở các kỳ chuyển nhượng trước đó. Thực chất HLV Zidane cùng thượng tầng Los Blancos cũng đã nhắm đến một loạt những tân binh nhằm tạo ra một cuộc cách mạng về mặt nhân sự.

Tuy nhiên, sau một năm đầy biến động về mặt kinh tế do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Real Madrid lại trải qua một mùa Hè thực sự ảm đảm và không mấy sôi động. Tuy nhiên, rất có thể mọi chuyện sẽ trở lại theo đúng quỹ đạo đối với Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới, hoặc phiên chợ Hè sang năm. Bởi nếu không đưa về những bản hợp đồng mới, Real Madrid khó lòng có thể thực hiện tham vọng của mình.

Real Madrid muốn chiêu mộ N'Golo Kante
Real Madrid muốn chiêu mộ N’Golo Kante

Theo một số nguồn tin uy tín của Anh và Tây Ban Nha, Real Madrid được cho là đang có ý định chiêu mộ N’Golo Kante – một trong những cầu thủ quan trọng của Chelsea, trong bối cảnh Kante và HLV Frank Lampard đang trải qua tình cảnh “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Được biết, Real Madrid từng có ý định chiêu mộ N’Golo Kante từ lâu để sắp xếp lại hàng tiền vệ, việc mâu thuẫn giữa Kante và HLV Frank Lampard càng khiến Los Blancos có lý do để thúc đẩy thương vụ này.

Theo tiết lộ của tờ Marca, N’Golo Kante trước đây cũng từng bày tỏ mong ước được gia nhập Real Madrid nếu có cơ hội. Chính vì thế Real Madrid nhiều khả năng sẽ không bỏ lỡ cơ hội này. Hiện tại HLV Zidane cùng BLĐ Real Madrid cũng được cho là đang có ý định chiêu mộ Eduardo Camavinga, thế nên việc N’Golo Kante có thể thực sự gia nhập đội chủ sân Bernabeu hay không thì vẫn cần phải đợi câu trả lời trong tương lai.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành