Real Madrid vấp phải sự chỉ trích gay gắt khi đổi 4 cầu thủ chỉ để chiêu một một Pogba

  • 09:50 - 30/05/2020

Tờ Marca đưa tin cho biết Đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha đang vướng phải làn sóng chỉ trích gay gắt từ CĐV về kế hoạch chuyển nhượng Hè 2020.

Paul Pogba từ lâu đã là cái tên luôn được Real Madrid để mắt tới. Hằng năm, cứ đến mùa chuyển nhượng lại rộ lên một loạt các tin tức liên quan đến việc Pogba rời Man United để gia nhập Real Madrid. Cách đây không lâu, Paul Pogba và người đại diện cũng không ngần ngại bày tỏ ý định sẽ rời sân Old Trafford để tìm kiếm bến đỗ mới sau  một mùa giải không mấy thành công cùng Qủy Đỏ. Một trong những điểm đến được Paul Pogba và người đại diện lưu tâm chính là Real Madrid.

Real Madrid dùng 4 ngôi sao chỉ để đổi lấy Paul Pogba
Real Madrid dùng 4 ngôi sao chỉ để đổi lấy Paul Pogba

Trong khi đó, đội bóng Hoàng Gia với tham vọng chiêu mộ Pogba từ lâu đã tỏ ra vô cùng hứng thú với thông tin này. Tuy nhiên, Real Madrid hiện tại vẫn còn đang cân nhắc mức phí chuyển nhượng cho thương vụ Paul Pogba.

Mới đây nhiều nguồn tin uy tín khẳng định, Los Blancos lại một lần nữa đưa Pogba vào tầm ngắm ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2020. Thậm chí, Kền Kền trắng còn dự tính để đánh đổi 4 ngôi sao bao gồm: James Rodriguez, Martin Odegaard, Vazquez và Diaz chỉ để đánh đổi một mình Paul Pogba.

Ngay sau khi thông tin này rộ lên, một loạt cổ động viên của Los Blancos đã bày tỏ sự bất bình với quyết định này. Trong một cuộc khảo sát được Real Madrid thực hiện, hơn 80% số cổ động viên tham gia khảo sát đều không đồng tình với phương án chuyển nhượng của Los Blancos. Đại đa số ý kiến đều cho rằng Paul Pogba không xứng đáng để Real Madrid phải hi sinh một loạt công thần cũng như ngôi sao như kế hoạch chuyển nhượng.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành