Sếp lớn AC Milan khẳng định Zlatan Ibrahimovich sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với đội bóng

  • 16:37 - 23/06/2020

Mặc dù đã bước sang tuổi 38, thế nhưng Zlatan Ibrahimovich vẫn còn thi đấu rất mượt mà trong màu áo AC Milan. 

Zlatan Ibrahimovic chính thức cập bến AC Milan trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa rồi. Mặc dù đã bước sang tuổi 38, thế nhưng Ibrahimovic vẫn thi đấu tương đối hiệu quả trong màu áo của Milan. Bằng chứng là chỉ sau 10 lần ra sân thi đấu chính thức, Ibrahimovic đã có tới 4 pha lập công. Bên cạnh đó, sự góp mặt của cầu thủ lão làng như Ibrahimovic cũng đóng góp nguồn động lực không nhỏ để các ngôi sao trẻ của Milan cố gắng thi đấu.

Ibrahimovic sẽ tiếp tục gắn bó với AC Milan sau khi mùa giải này kết thúc
Ibrahimovic sẽ tiếp tục gắn bó với AC Milan sau khi mùa giải này kết thúc

Thời gian qua, có nhiều tin đồn cho rằng Ibrahimovic sẽ chỉ thi đấu cho Milan cho đến hết mùa giải này. Thế nhưng phía BLĐ đội bóng thành Milan vẫn mong muốn Zlatan Ibrahimovic tiếp tục gắn bó và cống hiến cho đội bóng. Mới đây, đích thân giám đốc thể thao Frederic Massara đã lên tiếng khẳng định rằng AC Milan luôn mong muốn có sự phục vụ của Zlatan Ibrahimovic lâu nhất có thể.

Ibrahimovic giống như một chiến binh, một nhà vô địch trên sân cỏ. Cậu ấy đã mang lại một làn gió mới cho AC Milan kể từ khi gia nhập đội bóng. Chúng tôi đang cân nhắc về tương lai của Zlatan sau mùa giải này, chúng tôi trước mắt vẫn cần lắng nghe ý kiến của cậy ấy. Cậu ấy luôn mang đến niềm hi vọng cho các đội bóng mà cậu ấy thi đấu”.

Lúc này, Zlatan Ibrahimovic đang cùng AC Milan hướng đến một vị trí nằm trong top 4 đội đầu bảng nhằm giành vé tham dự đấu trường châu Âu ở mùa giải tới.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành