Sergio Ramos nói gì trước vụ lùm xùm chuyển nhượng giữa Lionel Messi và Barcelona?

  • 08:54 - 03/09/2020

Trung vệ của Real Madrid mới đây đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh việc Lionel Messi muốn dứt áo ra đi khỏi Barcelona.

Những ngày qua tương lai của siêu sao người Argentina – Lionel Messi tại Barcelona vẫn đang là đề tài nhận được sự quan tâm vô cùng đặc biệt của người hâm mộ khắp toàn thế giới cũng như các chuyên gia của VTV6 trực tiếp bóng đá. Cách đây ít giờ, nhiều nguồn thông tin khẳng định rằng ông Jorge Messi, người đại diện đồng thời cũng là cha đẻ của Lionel Messi đã có cuộc gặp trực tiếp với BLĐ Barcelona, trong đó có chủ tịch Josep Bartomeu để thương thảo về những vấn đề xoay quanh chuyển nhượng của ngôi sao người Argentina.

Sergio Ramos hi vọng Lionel Messi sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho Barcelona
Sergio Ramos hi vọng Lionel Messi sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho Barcelona

Nguồn tin từ tờ Sport cho biết, mặc dù đã nỗ lực rất nhiều thế những giữa hai bên cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể đưa ra được phương án giải quyết cuối cùng cho thương vụ của Lionel Messi. Chính vì thế tương lai của cầu thủ này tại Barca thực sự vẫn còn bỏ ngỏ. Trong một chia sẻ mới nhất, ông Jorge Messi cũng nói lên một sự thật rằng Lionel Messi không còn muốn tiếp tục ở lại thi đấu cho đội chủ sân Camp Nou nữa.

Phía BLĐ đội bóng xứ Catalan lúc này cũng đang như ngồi trên đống lửa và cố gắng dùng mọi biện pháp có thể để giữ chân ngôi sao số một của đội bóng. Tất nhiên, người hâm mộ của Barca thì vẫn mong muốn có thể tiếp tục chứng kiến Lionel Messi gắn bó lâu dài với đội bóng, ngoài ra ngay cả trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid – đối trọng lớn nhất của Barcelona cũng hi vọng rằng ngôi sao người Argentina có thể tiếp tục ở lại sân Camp Nou:

Thực sự tôi cũng không quá quan tâm đến việc Messi sẽ ra đi hay ở lại Barcelona, tất cả mọi quyết định liên quan đến tương lai của cầu thủ nên được quyết định bởi chính cầu thủ đó. Đối với cá nhân tôi, tôi vẫn kỳ vọng Messi sẽ ở lại, đơn giản là vì Barcelona là đối thủ lớn nhất của chúng tôi tại Tây Ban Nha, chúng tôi muốn cạnh tranh, và muốn mọi điều tốt nhất sẽ đến với mọi đội bóng và mọi cầu thủ”, Sergio Ramos chia sẻ về vụ lùm xùm giữa Messi và Barcelona.

Khi được hỏi về tương lai của chính mình tại Real Madrid, Sergio Ramos cũng không ngần ngại cho biết:

Tôi và BLĐ Real Madrid chưa có quyết định chính thức. Nhưng tôi nghĩ sẽ chẳng có vấn đề gì bởi quan hệ giữa hai bên rất tốt.

Tôi đã có rất nhiều mùa giải thi đấu cho Real Madrid, và sẽ không có chuyện tôi muốn rời đi. Tôi hi vọng sẽ có được thỏa thuận tốt nhất cho cả đôi bên, hiện tại thì tôi muốn tập trung để chuẩn bị cho mùa giải mới cùng đội bóng”, Sergio Ramos chia sẻ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành