Son Heung-min nói gì sau trận hòa đáng tiếc của Tottenham?

Son Heung-min đã vô cùng thất vọng sau khi Tottenham để West Ham cầm hòa một cách đáng tiếc ở vòng 5 giải Ngoại hạng Anh.

Trong cuộc đối đầu với West Ham ở vòng 5 giải Ngoại hạng Anh, Tottenham đã nhập cuộc một cách đầy tự tin và hứng khởi. Ngay khi trận đấu chỉ vừa trôi qua được 16 phút, Tottenham đã vươn lên dẫn trước đối thủ với tỉ số 3-0 nhờ các pha lập công của Son Heung-min và Harry Kane.

Trong phần lớn khoảng thời gian tiếp theo của trận đấu, Tottenham vẫn duy trì được thế trận. Phải đến 12 phút cuối cùng của trận đấu, bi kịch mới xảy ra với HLV Jose Mourinho cùng các học trò. Theo đó ở phút thứ 82 của trận đấu, Fabian Balbuena có bàn rút ngắn tỉ số xuống còn 1-3 cho West Ham, chỉ 3 phút sau đó Davinson Sanchez lại có một pha phản lưới giúp West Ham kéo cách biệt xuống còn 1 bàn. Cho đến phút thứ 90+4, West Ham đã tận dụng thành công sự mất tập trung của Tottenham để có bàn quân bình tỉ số 3-3 nhờ bàn thắng quý như vàng của Manuel Lanzini.

Son Heung-min buồn bã sau trận hòa đáng tiếc trước West Ham
Son Heung-min buồn bã sau trận hòa đáng tiếc trước West Ham

Chia sẻ sau khi kết thúc trận đấu, Son Heung-min tỏ ra vô cùng buồn bã và thất vọng:

Chúng tôi thực sự vô cùng thất vọng về kết quả này. Đáng lẽ chúng tôi đã có thể có được 3 điểm trọn vẹn. Chúng tôi đã nhập cuộc và thi đấu rất tốt, nhưng mười phút cuối cùng như một cơn ác mộng với chúng tôi vậy. Đây thực sự là một điều khó chấp nhận, một cú sốc thực sự với cả đội.

Nhiều người nói rằng đây là quy luật của bóng đá. Mặc dù nó mang lại cảm xúc tiêu cực, nhưng bóng đá là như vậy. Lẽ ra chúng tôi cần phải thi đấu tập trung hơn, cho đến khi nào trận đấu kết thúc mới thôi.

Cảm giác này thực sự rất khó diễn rả, nó thực sự rất tệ và tôi chẳng bao giờ mong muốn mình phải trải qua thêm một lần nữa. Chúng tôi đã khởi đầu tốt, có được tới ba bàn thắng từ quá sớm. Chúng tôi đã kiểm soát và có thêm một số cơ hội. Lẽ ra chúng tôi nên cố gắng bảo toàn tỉ số của trận đấu.

Tôi không biết tôi phải trải qua như thế nào, cả đội thực sự rất buồn và đau lòng. Mặc dù đây là một kết quả hòa, nhưng nó chẳng khác nào một trận mà chúng tôi để thua đậm cả”, Son Heung-min chia sẻ.

Với  trận hòa trước West Ham, Tottenham đã chính thức bị chấm dứt chuỗi 3 trận toàn thắng trên mọi mặt trận.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Chat