Thất bại nghiệt ngã trước Manchester City, Arsenal còn nhận thêm tin cực buồn về trụ cột

  • 14:55 - 18/06/2020

Sau thất bại thảm hại trước Manchester City, Pháo thủ thành London còn khiến người hâm mộ lo sốt vó về tình hình chấn thương của các chân sút chủ lực.

Arsenal đã có màn chào sân Premier League sau hơn 3 tháng dài nghỉ dịch một cách đầy tệ hại khi để Manchester City áp đảo và vùi dập hoàn toàn trên sân Etihad. Lối chơi ru ngủ, cộng thêm phong độ thi đấu bạc nhược đã khiến Pháo thủ phải nhận thất bại 0-3 đầy cay đắng. Thậm chí, vận đen chưa buông tha Arsenal, khi trận đấu chỉ vừa bước sang phút thứ 24, Arsenal đã phải thay ra sân 2 cầu thủ vì lý do chấn thương.

Arsenal thiêt đơn thiệt kép trong ngày Premier League trở lại
Arsenal thiêt đơn thiệt kép trong ngày Premier League trở lại

Cụ thể, ở phút thứ 8 của trận đấu, Granit Xhaka đã không thể tiếp tục thi đấu sau khi nhận thấy mắt cá chân của mình không ổn, ngay lập tức anh được thay ra sân để Dani Ceballos thay thế. Khi trận đấu bước sang phút thứ 24, Pablo Mari là cái tên thứ hai không thể tiếp tục thi đấu khiến HLV Mikel Artete buộc phải để David Luiz vào sân thế chỗ.

Cho đến thời điểm hiện tại, BLĐ Pháo thủ vẫn chưa đưa ra bất kỳ một thông cáo chính thức nào về tình hình chấn thương của hai trụ cột này. Tuy nhiên, trong một phát biểu sau trận đấu, HLV Mikel Arteta cho biết cả hai chấn thương của hai cầu thủ đều không hề đơn giản. Nếu không kịp bình phục, cả Granit Xhaka và Pablo Mari sẽ bỏ lỡ cuộc đối đầu với Brighton vào cuối tuần này.

Chấn thương của hai trụ cột này khiến cho HLV Mikel Arteta vô cùng lo lắng. Trong bối cảnh Arsenal đang thiếu vắng nhân sự trầm trọng, thì đây có thể coi là một tổn thất không nhỏ đối với Pháo thủ, nhất là khi mùa giải đang bước vào giai đoạn nước rút.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành