Thất sủng tại Arsenal, Mesut Ozil được hỏi mua với giá rẻ như cho

  • 10:19 - 12/10/2020

Sau quãng thời gian dài không được trọng dụng, Mesut Ozil hiện tại đang bị rớt giá thê thảm trên thị trường chuyển nhượng.

Vào năm 2013, Mesut Ozil chính thức rời Real Madrid để gia nhập Arsenal với một mức giá kỷ lục trong lịch sử Pháo thủ, 42,5 triệu bảng. Sau 7 năm dài gắn bó, Mesut Ozil hiện tại đã có nhiều chuyển biến, nhưng đáng tiếc ngôi sao người Đức lúc này đã không còn là cầu thủ được BLĐ đội bóng trọng dụng.

Gia nhập Arsenal, Mesut Ozil đã nhận được mức đãi ngộ không hề tệ, thậm chí anh còn là cầu thủ được hưởng mức lương cao nhất đội bóng với 350 nghìn bảng mỗi tuần. Tuy nhiên, trong suốt 6  tháng trở lại đây, ngôi sao người Đức chưa được tung ra sân bất kỳ trận đấu nào. Thậm chí HLV Mikel Arteta thậm chí còn thẳng tay loại Mesut Ozil khỏi danh sách triệu tập tham dự UEFA Europa League, nhiều nguồn tin còn khẳng định rằng Mesut Ozil cũng không còn nằm trong kế hoạch của Mikel Arteta tại Ngoại hạng Anh.

Mesut Ozil đã hoàn toàn thất sủng tại Arsenal
Mesut Ozil đã hoàn toàn thất sủng tại Arsenal

Chính vì liên tiếp bị ghẻ lạnh tại Arsenal, cũng như phong độ sa sút một cách nghiêm trọng, Mesut Ozil đã không còn giữ được mức giá kỷ lục như trong quá khứ. Nói một cách khác, mức giá chuyển nhượng của cầu thủ này đang rớt một cách thê thảm trong mắt các đội bóng khác. Theo một chia sẻ mới nhất từ TyC Sports, Arsenal mới đây đã nhận được một lời đề nghị từ Al-Nassr, một đại gia của Ả Rập Xê Út về việc chiêu mộ Mesut Ozil, thế nhưng mức giá đề nghị mà Arsenal nhận được cho thương vụ này chỉ vỏn vẹn 5 triệu bảng.

Nếu so với danh tiếng và đẳng cấp của Mesut Ozil, con số 5 triệu bảng thực sự quá đỗi ít ỏi, nhưng nếu BLĐ Arsenal muốn nhanh chóng đẩy Mesut Ozil ra đi thì mức phí này cũng có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, cũng theo tiết lộ của TyC Sports, Mesut Ozil đã thẳng thừng từ chối bản hợp đồng có thời hạn 2 năm mà Al-Nassr đề nghị bởi anh chỉ muốn chơi bóng ở châu Âu.

Với việc tiếp tục ở lại Arsenal, Mesut Ozil sẽ tiếp tục có nguy cơ phải gắn bó lâu dài với băng ghế dự bị. Phải tới tháng 1 năm 2021, Mesut Ozil mới có thể tự do đàm phán với các đội bóng khác và ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào Hè sang năm.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành