Thất thế trong thương vụ Jadon Sancho, Manchester United chuyển hướng sang sao trẻ của Bournemouth

  • 10:56 - 20/08/2020

Manchester United đang nhắm đến ngôi sao sáng nhất của Bournemouth nhằm làm phương án thay thế cho thương vụ Jadon Sancho.

Manchester United lúc này vẫn đang thực sự rất quyết tâm theo đuổi thương vụ Jadon Sancho, cầu thủ được BLĐ Qủy Đỏ đặt lòng tin sẽ giúp đội bóng có thể trở lại mạnh mẽ trong tương lai. Tuy nhiên, phía Borussia Dortmund lúc này vẫn đang nhất mực giữ vững quan điểm về mức phí chuyển nhượng, đội bóng của Bundesliga sẽ chỉ chấp thuận bán Jadon Sancho nếu MU chồng đủ 108 triệu bảng lên bàn đàm phán.

Manchester United muốn chiêu mộ David Brooks
Manchester United muốn chiêu mộ David Brooks

Sự cứng rắn của Dortmund buộc BLĐ Manchester United phải chuyển sang tìm kiếm những nhân tố mới, nhằm đề phòng cho việc nếu không thể có được Jadon Sancho, thì đội chủ sân Old Trafford vẫn có những phương án thay thế chất lượng. Theo đó, một trong số những ưu tiên chuyển nhượng hàng đầu của Man United sau Jadon Sancho chính là David Brooks, cầu thủ đang khoác áo Bournemouth.

Sở dĩ Man United nhắm đến cầu thủ này là bởi vì Bournemouth đã chính thức xuống hạng, việc ép giá các ngôi sao của đội bóng này cũng như David Brooks đối với Manchester United sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, Man United có thể một lần nữa sẽ phải nhận trái đắng. Theo nguồn thông tin mà tờ Daily Mail chia sẻ, Bournemouth lúc này đang hét giá David Brooks lên tới 40 triệu bảng.

Được biết, David Brooks từ nhỏ đã ao ước được khoác áo Manchester United, cầu thủ xứ Wales cũng từng thổ lộ rằng anh là một fan hâm mộ trung thành của đội chủ sân Old Trafford và rất khao khát được thi đấu cho đội bóng yêu thích. Gia nhập Bournemouth từ Sheffield United với một bản hợp đồng vỏn vẹn 12,5 triệu bảng, David Brooks nhanh chóng hòa nhập vào lối chơi của Bournemouth và có những đóng góp quan trọng cho đội bóng. Cầu thủ này đã có được 7 pha lập công cùng 5 đường kiến tạo ở ngay mùa đầu tiên thi đấu cho Bournemouth.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành