Thêm 2 ngôi sao của Juventus có nguy cơ bị “trảm” dưới tay Andrea Pirlo

  • 09:42 - 22/08/2020

BLĐ Juventus sau khi chấm dứt hợp đồng với Blaise Matuidi lại đang tiếp tục có ý định “trảm” tiếp Gonzalo Higuain và Sami Khedira.

Kể từ khi chính thức bổ nhiệm Andrea Pirlo trở thành tân HLV trưởng của đội bóng, Juventus đã thực hiện một loạt sự thay đổi nhằm cải tổ đội hình. Cách đây 10 ngày, Juventus đã chính thức nói lời chia tay Blaise Matuidi khi quyết định thanh lý hợp đồng của tiền vệ người Pháp, mặc dù thỏa thuận giữa hai bên vẫn còn hiệu lực tới 1 năm. Ngay sau đó, BLĐ Juventus tiếp tục thực hiện kế hoạch thanh lọc đội hình của mình, và nhiều khả năng Gonzalo Higuain và Sami Khedira sắp tới sẽ phải chịu chung số phận với Blaise Matuidi.

Higuain và Khedira có thể sẽ bị trảm bởi Juventus
Higuain và Khedira có thể sẽ bị trảm bởi Juventus

Được biết bộ đôi Higuain và Khedira từ lâu đã bị coi là thất sủng tại Juventus, việc Andrea Pirlo lên nắm quyền tại Juventus càng làm cho tương lai của 2 lão tướng này trở nên mùi mịt hơn bao giờ hết. Mặc dù cả hai cầu thủ này đều hưởng mức đãi ngộ không phải là thấp tại đội bóng thành Turin, thế nhưng những đóng góp của Higuain và Khedira vào lối chơi của Lão Bà thực sự vô cùng ít ỏi.

Sở dĩ việc chấm dứt hợp đồng với Higuain và Khedira chưa được Juventus công bố chính thức, là bởi vì giữa BLĐ đội bóng thành Turin và hai cầu thủ này vẫn chưa có tiếng nói chung trong việc thống nhất điều khoản đền bù. Ở thời điểm hiện tại, cả Higuain và Khedira đều không chủ định rời Juventus, nếu Lão Bà nhất mực muốn thanh lý, khả năng cao sẽ phải tốn một khoản đền bù hợp đồng không nhỏ.

Gonzalo Higuain ở mùa giải vừa qua đã có tổng cộng 43 lần ra sân thi đấu cho Juventus thế nhưng đa phần là vào sân từ băng ghế dự bị, đồng thời có được tổng cộng 11 pha lập công. Trong khi đó, Sami Khedira chỉ có đúng 18 lần được tung vào sân từ băng ghế dự bị. Với phong độ nghèo nàn của mình, việc Higuain và Khedira bị Juventus “trảm” cũng là điều được các chuyên gia của truyền hình trực tiếp bóng đá tiên đoán từ trước.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành