Thêm bằng chứng chứng minh Chelsea không có cơ hội chiêu mộ Thiago Silva

  • 11:48 - 21/08/2020

Nhiều khả năng trung vệ Thiago Silva sẽ không gia nhập Chelsea  trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay.

Nhiều nguồn tin uy tín khẳng định BLĐ Chelsea đang có ý định thanh lọc hàng phòng ngự để chuẩn bị cho kế hoạch của mùa giải mới 2020/21. Một trong số những bước đầu tiên mà BLĐ The Blues hướng đến chính là tìm kiếm một trung vệ tầm cỡ để lĩnh xướng hàng thủ chưa thực sự ổn định của Chelsea.

Trong bối cảnh Thiago Silva đang sắp sửa kết thúc hợp đồng với Paris Saint-Germain, và hoàn toàn có ý định rời đội chủ sân Công viên các Hoàng tử, một loạt các đội bóng hàng đầu châu Âu đã bày tỏ ý muốn có sự phục vụ của trung vệ ngôi sao người Brazil, một trong số đó phải kể đến Chelsea. Theo nhiều nguồn tin uy tín từ Anh, BLĐ Chelsea đang chuẩn bị các kế hoạch nhằm tiếp cận và đàm phán với David Silva, đội chủ sân Stamford Bridge được cho là muốn trao cho David Silva một bản hợp đồng có thời hạn lên tới 2 năm. Ngoài Chelsea, cả Arsenal và Everton cũng đang cân nhắc nhập cuộc cạnh tranh thương vụ này.

David Silva sẽ rời PSG trong kỳ chuyển nhượng Hè 2020
David Silva sẽ rời PSG trong kỳ chuyển nhượng Hè 2020

Một nguồn tin khác từ Corriere dello Sport thì cho biết thông tin khác rằng  Thiago Silva có khả năng sẽ gia nhập Fiorentina, sở dĩ thông tin này rộ lên là bởi vì Thiago Silva có động thái muốn tìm kiếm một ngôi nhà tại thành phố Florence. Trong quá khứ Thiago Silva cũng từng có 3 năm sinh sống tại Ý khi còn thi đấu cho AC Milan trong giai đoạn từ năm 2009 đến 2012.

Một trong những động thái khác chứng minh việc Thiago Silva không lựa chọn Chelsea làm bến đỗ mới cũng bao gồm việc trung vệ người Brazil chấp nhận giảm mức lương hiện tại để gia nhập Fiorentina. Theo một số thông tin đáng tin cậy, Thiago Silva chấp nhận giảm mức lương từ 325.000 bảng mỗi tuần mà anh đang được hưởng tại PSG xuống còn ở mức 70.000 bảng mỗi tuần. Với mức lương mới này, Fiorentina hoàn toàn có cơ hội sở hữu trung vệ 35 tuổi người Brazil, đồng thời việc Thiago Silva khước từ Chelsea cũng trở nên rõ rệt hơn cả.

(PHƯỢNG NHI)

 

Bình Luận

Nhà đồng hành