Thêm bằng chứng chứng tỏ Willian sẽ gia nhập Arsenal

  • 15:44 - 10/08/2020

Nhiều nguồn thông tin uy tín của Anh khẳng định rằng Willian đang ở rất gần Arsenal.

Ngày hôm qua Willian đã chính thức gửi lời tạm biệt tới người hâm mộ của Chelsea, đồng thời xác nhận việc rời Chelsea ngay trong hè này. Thực chất bản hợp đồng giữa Willian và Chelsea chỉ có thời hạn cho đến hết ngày 30/6, tuy nhiên cầu thủ này đã chấp thuận ở lại thi đấu cho Chelsea tới hết mùa giải.

Việc Willian rời Chelsea có lẽ đã được quyết định từ lâu và cũng là điều được các chuyên gia của trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh dự đoán từ trước, bởi giữa cầu thủ này và BLĐ The Blues không đạt được thỏa thuận về một bản hợp đồng mới. Cụ thể là Chelsea chỉ muốn gia hạn thêm 2 năm hợp đồng với Willian, trong khi cầu thủ này yêu cầu tối thiểu là 3 năm. Bất chấp mọi nỗ lực thuyết phục của HLV Frank Lampard, cả Willian và BLĐ Chelsea vẫn không ai chịu nhường ai.

Willian đang ở rất gần Arsenal
Willian đang ở rất gần Arsenal

Với việc đã chính thức rời Chelsea, bến đỗ mới của Willian tiếp tục là chủ đề được báo chí cực kỳ quan tâm. Theo thông tin mới nhất được nhà chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ, việc Willian gia nhập Arsenal sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian. Được biết, Willian và Arsenal đã đạt được thỏa thuận sơ bộ và chỉ còn đợi thống nhất một số chi tiết nhỏ trong bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với đội chủ sân Emirates. Gia nhập Arsenal, Willian cũng sẽ được nhận mức đãi ngộ lên tới 100.000 bảng mỗi tuần.

Việc Willian rời Chelsea quả thực là một cú sốc đối với nhiều CĐV của đội chủ sân Stamford Bridge, đặc biệt là trong bối cảnh Willian đã có tới 7 năm cống hiến cho Chelsea. Rất có thể sau khi thương vụ Willian gia nhập Arsenal được công bố, cầu thủ này sẽ là đề tài chỉ trích của nhiều CĐV của Chelsea.

Đối với Arsenal, việc chiêu mộ Willian có thể coi là một bản hợp đồng có lời đối với Pháo thủ, bởi vì Willian là một cầu thủ dày dặn kinh nghiệm chinh chiến và có tố chất cực kỳ tốt. Cũng theo nguồn tin từ tờ Sky Sports, HLV Mikel Arteta cũng tỏ ra cực kỳ hào hứng khi nói về Willian, vị thuyền trưởng của Arsenal còn cho rằng Willian có thể là một trong những mắt xích quan trọng giúp cho kế hoạch tái thiết Arsenal của ông trở nên hoàn hảo.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành