Thêm một ngôi sao rời Real Madrid theo dạng cho mượn

  • 09:45 - 03/10/2020

Trang chủ của Real Madrid đưa tin cho biết tiền đạo Borja Mayoral sẽ chính thức gia nhập AS Roman theo một bản hợp đồng cho mượn.

Theo đó, Borja Mayoral và AS Roma đã đạt được thỏa thuận về một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm. Để có được “Raul 2.0”, AS Roma được cho là đã phải trả Real Madrid mức phí rơi vào khoảng 2 triệu euro.

Theo điều khoản đi kèm, Real Madrid cho phép AS Roma có quyền mua đứt Borja Mayoral  nếu AS Roma thực sự mong muốn. Tuy nhiên, theo điều kiện của Los Blancos, AS Roma sẽ phải trả thêm 15 triệu euro cho Los Blancos nếu muốn sở hữu hoàn toàn cầu thủ này vào hè sang năm. Nếu muốn mua đứt vào hè 2022, thì số tiền sẽ được tăng lên 20 triệu euro.

Borja Mayoral chính thức gia nhập AS Roma dưới dạng cho mượn
Borja Mayoral chính thức gia nhập AS Roma dưới dạng cho mượn

Sau khi chính thức hoàn tất mọi thủ tục chuyển nhượng, Borja Mayoral cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi được gia nhập AS Roma:

Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi có thể gia nhập đội bóng. Mặc dù hôm nay là một ngày tương đối bận rộn đối với tôi, tuy nhiên tôi rất vui khi tất cả mọi thứ đã diễn ra một cách vô cùng suôn sẻ.

Việc được gia nhập một đội bóng giàu truyền thống và lịch sử như AS Roma là mọt niềm hạnh phúc đối với tôi. Tôi cảm thấy rất vui khi AS Roma đã giành niềm tin trọn vẹn cho tôi. Tôi cũng sẽ cố gắng thi đấu và luyện tập để có thể cống hiến những điều tốt đẹp nhất cho đội bóng, và đáp ứng được sự kỳ vọng của người hâm mộ”, Borja Mayoral chia sẻ.

Ở những mùa giải trước, Borja Mayoral cũng từng gia nhập Wolfsburg và Levante cũng dưới dạng cho mượn. Sau khi hết 2 năm hợp đồng với Levante, Borja Mayoral đã trở lại Real Madrid thi đấu ở mùa 2019/20.

Trong suốt quãng thời gian khoác áo Real Madrid, Borja Mayoral có tổng cộng 33 trận đấu chính thức cho đội bóng, đồng thời có được 7 pha lập công trên mọi đấu trường.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành