Thêm một thủ môn lọt vào tầm ngắm của Chelsea

  • 15:57 - 15/10/2020

Một số nguồn tin uy tín cho biết BLĐ Chelsea mặc dù đã có Edouard Mendy nhưng vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho thủ thành Gianluigi Donnarumma.

Chelsea là một trong những đội bóng hoạt động vô cùng sôi nổi ở phiên chợ Hè 2020 khi đưa về một loạt những bản hợp đồng cực kỳ chất lượng. Trong số các tân binh mà The Blues đưa về, có thủ thành Edouard Mendy hiện tại đang nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của HLV Frank Lampard nhằm thay thế cho Kepa Arrizabalaga. Tuy vậy, báo chí Italia cho rằng Edouard Mendy thực chất chỉ là bản hợp đồng tình thế của đội chủ sân Stamford Bridge.

Trong một bài đăng mới nhất, tờ Calciomercato của Italia đã tiết lộ một thông tin cực sốc cho biết Chelsea ở đầu kỳ chuyển nhượng Hè 2020 đã có ý định chiêu mộ Donnarumma và từng xem thủ thành này là ưu tiên hàng đầu cần theo đuổi. Tuy nhiên sau khi cân nhắc kỹ lưỡng mức giá của hai thủ thành này, The Bluse đã quyết định đưa Edouard Mendy về vì có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Chelsea muốn chiêu mộ Donnarumma
Chelsea muốn chiêu mộ Donnarumma

Bởi vì Chelsea trước đó đã dốc quá nhiều tiền bạc vào việc chiêu mộ các bom tấn khác, nên ở vị trí thủ môn The Blues không thể tiếp tục quá bạo chi. Nguồn tin từ Calciomercato cũng tiết lộ rằng cho đến thời điểm hiện tại The Blues vẫn chưa hoàn toàn từ bỏ ý định chiêu mộ Donnarumma, nhất là trong bối cảnh bản hợp đồng giữa thủ thành này với AC Milan chỉ còn một vài tháng nữa là sẽ kết thúc.

Hiện tại bản hợp đồng giữa Donnarumma với AC Milan chỉ còn tới Hè sang năm, The Blues hoàn toàn có thể đợi đến thời điểm đó để sở hữu Donnarumma theo dạng chuyển nhượng tự do. Thậm chí, ngay từ thời điểm hiện tại, Chelsea đã có sự liên hệ với người đại diện Mino Raiola của Donnarumma, đồng thời hứa hẹn sẽ trả cho thủ thành này một mức lương cực hấp dẫn.

Ngoài Chelsea, PSG và Juventus cũng được cho là đang dành sự quan tâm đặc biệt cho thủ thành Donnarumma của AC Milan. Mặc dù mới chỉ 21 tuổi, thế nhưng Donnarumma đã có tới 6 mùa giải bắt chính cho AC Milan và hiện đang là người không thể thay thế trong khung gỗ của đội bóng này.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành